DINH DƯỠNG THỂ HÌNH

Anabolic Amino 2222 DNI 180 viên Tabs

Thông tin sản Phẩm Anabolic Amino 2222 DNI 180 Tabs (180 Viên)

Amino 2222 DNI 180 Viên Tabs, tăng cơ bắp

Anabolic Amino 2222 DNI 180 viên Tabs, tăng cơ bắp

Anabolic Amino 2222 acids là sản phẩm độc đáo được sản xuất bởi Diamond Nutrition INT U.S.A. Diamond Nutrition INT U.S.A là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Mỹ chuyên sản xuất dinh dưỡng thể thao, thể hình. Có dòng sản phẩm chất lượng cao độc đáo và phù hợp với mọi chế độ ăn uống.

Giá bán lẻ : 480.000 VNĐ

Amino 2222 DNI Là sản phẩm chứa hàm lượng cao các Acid amin và Protein có vai trò quyết định trong việc hình thành và phát triển cơ bắp của chúng ta.

Mỗi viên Anabolic amino 2222 DNI có chứa 2,222 mg Acid amin tinh khiết nhất từ các nguồn Whey Protein cô đặc, Protein từ đậu nành phân lập, các chuỗi peptides,L-carnitine, ornithine HCL. Với hàm lượng cao các Acid amin này sẽ giúp cho cơ bắp phát triển một cách tối ưu nhất.

Amino 2222 DNI Có hàm lượng đạm Protein cao.Amino 2222 DNI là sản phẩm độc đáo của U.S.A Diamond Nutrition Inc (DNI). Sản phẩm chứa hàm lượng cao các Acid amin và Protein có vai trò quyết định trong việc hình thành xây dựng và tăng cơ cơ bắp.

Anabolic Amino 2222 DNI không thể thiếu của các vận động viên thể thao, thể hình được các chuyên gia dinh dưỡng thể thao hàng đầu thế giới công nhận về chất lượng và hiệu quả của nó.

Bằng công thức dinh dưỡng độc đáo, Anabolic Amino 2222 DNI sẽ cung cấp cho cơ hàm lượng cao các acid amin, đúng tỉ lệ, đúng lúc, đúng nơi nhất, qua đó duy trì liên tục sự phát triển cơ bắp cũng như hạn chế tới mức thấp nhất sự thoái hóa và phá hủy cơ, cho chung ta sự thoải mái và hay say khi luyện tập.

Dùng Amino 2222 DNI trước mỗi bữa ăn sẽ góp phần bổ sung thêm lượng acid amin cần thiết cho cơ thể mà thông thường ta hay bị thiếu nếu chỉ ăn uống bình thường mà không bổ sung thêm.

Dùng Amino 2222 DNI trước và sau khi tập luyện sẽ cung cấp hàm lượng tối ưu các Amino acid cho cơ hoạt động và phát triển. Ngoài ra, Amino Dni còn giúp cho quá trình phục hồi cơ bắp sau khi tập diển ra nhanh chóng, hạn chế tối đa hiện tượng mệt mỏi và đau nhức cơ.

Hướng dẫn sử dụng Amino 2222 DNI:

Dùng như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng tăng cơ bắp : Nhai 01 viên trước mỗi bữa ăn, 01 viên trước khi tập, 01 viên sau khi tập.

Chú ý : Tùy vào thời lượng tập luyện và sức nặng tập luyện của mỗi người, để có cách sử dụng hợp lý hơn hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có ý dịnh mua sản phẩm dùng. Bên chùng tôi hỗ trợ tư vấn sử dụng miễn phí đúng cách nhất, tận tình nhất đó là điều quan trọng cho việc sử dụng và hiệu quả của sản phẩm.

Phụ nữ có thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Bảo quản sản phẩm :

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao và nhớ đậy nắp kỹ sau mỗi lần sử dụng để sản phẩm không bị bay mùi hay thay đổi màu sắc do không khí vào.

Đây là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá bán lẻ : 480.000 VNĐ

tang can

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.

HỖ TRỢ THANH TOÁN

  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa