DINH DƯỠNG THỂ HÌNH

Amino Max 8000 350 Viên

Tên Sản Phẩm Amino Max 8000 350 Viên

Amino Max 8000 350 Viên

Amino Maxx 8000 là sản phẩm được pha trộn một cách khoa học 91 % hydrolyzed lactalbumin từ whey protein, bao gồm hàm lượng whey phân tử thấp, di- and tri- peptides và các thành phần acid amino, L-Leucine and L-Taurine là sự lựa chọn hoàn hảo cho các vận động viên và những người tập luyện. Sản phẩm Aminomax 8000 là một thiết kế mang tính sinh học, và chất lượng cao giúp phát triển và duy trì mô cơ, và khối cơ bắp. AMINOMAX 8000 cung cấp nguồn protein đã được phân tách, giàu di- và tri-peptides nhằm mục đích thúc đẩy sự hấp thu nhanh và vận chuyển tức thì các chất dinh dưỡng đến cơ bắp của bạn.

Ngoài các thành phần di-and tri-peptides, L-Leucine and L-Taurine cũng được đưa vào AMINOMAX 8000 để tối ưu hóa những hiệu quả trong quá trình tập luyện, L-Leucine là một acid amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được. Do vậy cơ thể chỉ có thể được cung cấp bằng nguồn thức ăn hay thông qua nguồn thực phẩm dinh dưỡng như AMINOMAX 8000.

L-Leucine cải thiện cơ bắp và cung cấp cho cơ thể năng lượng. L-Leucine là một trong những nhánh acid amino (BCAA) được nhận định là BCAA hiệu quả nhất ngăn cản phá hủy cơ bắp, bởi vì nó phá vỡ và chuyển đổi glucose nhanh hơn bất kỳ thành phần nào khác. Gluco có tác dụng chống sự phá vỡ cơ bắp, giảm năng lượng trong lúc tập luyện, bởi vậy amino acid vô cùng tuyệt vời đối với những người tập luyện.

L-Taurine là acid amino tự do phong phú nhất trong cơ thể. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ các chất béo và các vitamin tan trong chất béo. Đồng thời AminoMax giúp duy trì sự ổn định của các màng tế bào, và điều hòa hoạt động của các tế bào não. L-Taurine cũng được tìm thấy trong cơ xương giúp đóng vai trò thiết yếu giúp làm tăng cường độ và cải thiện hiệu suất tập luyện. Tập thể hình có thể làm suy giảm lượng L-Taurine trong cơ bắp. Hãy dùng AminoMaxx 8000 để bổ sung L-Taurine nếu bạn muốn đạt được hiệu quả tối đa từ chương trình tạp luyện

Bảng Thanh Phần:

Thành phần AminoMaxx 8000

Cách Dùng: uống 2 viên trước khi tập và 1 viên trong bữa ăn chiều.

Gia Bán Lẻ: 900.000 VNĐ

Tất cả các sản phẩm dinh dưỡng thể hình usa chất lượng cao và có tem chống hàng giả của bộ công an. Có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ vệ sinh an toàn thực phẩm.

tang can

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.

HỖ TRỢ THANH TOÁN

  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa