DINH DƯỠNG THỂ HÌNH

Elite Fusion 7 4lbs

Tên Sản Phẩm Dymatize Elite Fusion 7 4lbs (1,8kg)

elite-fusion-7

Elite Fusion 7 là một loại thực phẩm bổ sung protein tổng hợp cao cấp nhất do Dymatize sản xuất, về thành phần cơ bản gần giống với elite mass gainer nhưng trong elite fusion hàm lượng carbonhydrate và chất béo ít hơn nên sẽ thích hợp cho những ai muốn duy trì chỉ số cân nặng. Sản phẩm này bulking sẽ không tốt bằng elite mass gainer nhưng sẽ rất thích hợp cho những mục tiêu TĂNG CƠ GIẢM MỠ.

Trong quá trình thiết kế ELITE FUSION đội ngũ phát triển và nghiên cứu dinh dưỡng Dymatize đã đưa vào nghiên cứu nhiều yếu tố để tạo ra sản phẩm với chất lượng protein cao. ELITE FUSION là sản phẩm tối ưu, là sự pha trộn 7 nguồn protein để cắt nét cơ bắp, và 5gr chất xơ được đưa vào trong mỗi muỗng sử dụng. Chất xơ đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn kiêng lành mạnh, sự kết hợp giữa chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan đem lại mùi vị ngon, kết cấu mịn giúp tiêu hóa chậm, hỗ trợ quá trình hấp thụ của cơ thể.

ELITE FUSION 7 là nền tảng kết hợp giữa nguồn protein tự nhiên có giá trị sinh học và chuỗi amino acid cao nhất. Sự pha trộn với Casein, đạm sữa, protein trứng, và các thành phần dinh dưỡng hàng đầu khác, Dymatize có khả năng không ngừng nâng cao hiệu quả của whey protein.

ELITE FUSION 7 mang nguồn protein bao gồm chuỗi amino acid cần thiết và các amino acid tự do khác, cùng các loại vitamin và các chất khoáng cần thiết khác cho chế độ ăn kiêng lành mạnh.

Thành Phần.

Thành phần Elite Fusion 7

Thành phần Elite Fusion 7

Hướng dẫn sử dụng Fusion 7

Sử dụng Fusion 7 cho Nam giới: 1-2 muỗng (tương đương khoảng 23-46 gram protein) với 150ml-350ml nước lạnh hoặc nước giải khát bất kỳ. Sử dụng khoảng 4-5 oz. chất lỏng trên 1 muỗng bột. Để đạt được hương vị và nhất quán mong muốn của bạn, thay đổi số lượng của chất lỏng. Ngoài ra, một vết nứt dày thay thế một số chất lỏng với nước đá. Uống Elite Fusion 1-4 lần mỗi ngày, hoặc khi cần thiết để giúp đáp ứng yêu cầu protein của bạn. Để tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần bạn có thể pha với sữa không hoặc ít chất béo.
Sử dụng Fusion 7 cho Nữ giới: 1 muỗng (tương đương khoảng 23 gram protein.) Với 150ml-200ml nước lạnh hoặc chất lỏng bạn yêu thích. Để đạt được hương vị và nhất quán mong muốn của bạn, thay đổi số lượng của chất lỏng. Uống Fusion 1-3 lần mỗi ngày, hoặc khi cần thiết để giúp đáp ứng yêu cầu chất đạm của bạn. Để tăng lượng protein trong mỗi khẩu phần, trộn Elite Fusino 7 với sữa không hoặc ít chất béo.

Giá Bán Lẻ: 1.450.000 VNĐ

tang can

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.

HỖ TRỢ THANH TOÁN

  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa