DINH DƯỠNG THỂ HÌNH

Jumbo Weight Gainer 1000 Vanilla 1.8 Kg MegaPro USA

Jumbo weight Gainer 1000 Huương Vanilla – Sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy

1. Nhà sản xuất : Mega Pro international USA

2. Chi tiết sản phẩm :

Sản phẩm nhập khẩu chình ngạch có chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và bộ y tế số công bố 9652/2010/YT-CNTC.

Jumbo Weight Gainer 1000 Mega Pro,sữa tăng cân

sữa tăng cân, sua tang can Jumbo Weight Gainer 1000 Mega Pro

sữa tăng cân, sua tang can, Jumbo Weight Gainer 1000

sữa tăng cân, sua tang can, Jumbo Weight Gainer 1000 Mega Pro

Jumbo weight Gainer 1000 là sản phẩm nổi tiếng trong các loại thực phẩm tăng cân, sữa tăng cân hiệu quả có bán tại Việt Nam hiện nay. Với công thức độc dáo được rất nhiều người ưu chuộng và tin dùng để bổ sung dinh dưỡng nhằm cải thiện sức khỏe và thể trọng của họ.

Thành phần : Maltodextrin, Protein Blend (Bao gồm Whey Protein, calcium caseinate, Egg Albumin), Fructose, Bitartrate Choline, Medium Chain Triglycerides, Inositol, L-Carnitine, PABA (para-aminobenzoic acid), Branched Chain Amino axit, và vitamin khoáng chất sau đây: Kali Chloride, Calcium Phosphate, Beta Carotene, Magnesium Oxide, muối, Ascorbic Acid, Biotin, Niacinamide, Ferrous Fumarate, Zinc Oxide, Mangan Sulfate, Copper Sulfate, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Cholecalciferaol, Thiamin Hydrochloride, Chromium picolinate, d-canxi pantothenate, Cyanocobalamin, Folic Acid, natri molybdat, Sodium Selenite. Có chứa sữa và trứng. Sản xuất tại một cơ sở xử lý sữa, đậu nành, trứng, Nuts và lúa mỳ.

Sữa tăng cân Jumbo Weight Gainer 1000 là sản phẩm cải tiến dành cho người muốn tăng cân và duy trì thể trọng của mình một cách ổn định, giúp có được thân hình cân đối như mong đợi nhờ sản phẩm có chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao và tỉ lệ cân đối hợp lý, sẽ hỗ trợ cơ thể phát triển một cách toàn diện.

Sữa tăng cân Jumbo Weight Gainer 1000 cung cấp các polyme glucose (carbohydrates phức tạp), và hồ sơ đầy đủ các vitamin và khoáng chất để hỗ trợ năng lượng và chất dinh dưỡng. Sự kết hợp của protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất sẽ giúp tăng cường quá trình phục hồi và tăng trọng lượng cho bạn. Khi kết hợp với tập thể dục và dinh dưỡng thích hợp, khi kết hợp với tập thể dục và dinh dưỡng thích hợp, Sữa tăng cân nhanh Jumbo Weight Gainer 1000 có thể làm giảm sự thoái hóa cơ bắp và tăng tổng hợp protein cơ bắp trong khi cung cấp cofactors thiết yếu cần thiết cho việc chuyển đổi năng lượng nhanh chóng và đồng hóa protein.

Nhiều người rất khó lên cân vì cơ thể họ có nhu cầu năng lượng rất cao cũng như khả năng hấp thụ protein và các chất dinh dưỡng thấp. Khi sử dụng Sữa tăng cân Jumbo Weight Gainer 1000 sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng protein, carbohydrat, acid amin, vitamin, khoáng chất đầy đủ. Ngoài ra, với enzym tiêu hóa trong sản phẩm sẽ giúp bạn tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thức ăn, cải thiện hệ thống tiêu hóa tốt hơn. Jumbo Weight Gainer 1000 cung cấp hơn 1800 calo dinh dưỡng đóng gói.

Sản phẩm dùng rất tốt cho các vận động viên các môn thể thao, người gầy, người già, người ốm mới dậy, trẻ con trên 6 tuổi. Phụ nữ mang thai và cho con bú cần hỏi thêm ý kiến của bác sỹ khi sử dụng.

4.Công dụng : Bổ sung dinh dưỡng hàm lượng cao với tỉ lệ cân đối hợp lý, giúp tăng cân hiệu quả, sản phẩm thích hợp cho người gầy,người mới ốm dậy muốn nhanh chóng lấy lại sức khỏe, vận động viên thể thao, người già, trẻ con trên 7 tuổi trở lên.

5. Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 25*C

6. Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói : Hộp nhựa dễ dàng bảo quản.

7 . Tem nhãn : Tem chống hàng giả của bộ công an và nhãn của nhà sản xuất tiếng anh + nhãn phụ tiếng việt.

Hương vị : Vanilla

Hướng dẫn sử dụng : pha 05 muỗng(210g) sữa tăng cân với nước hoặc sữa tươi, nước trái cây, dùng 2 lần/ngày, kết hợp với các bữa ăn cân đối và tập luyện hợp lý. ( đây là lượng dùng tiêu chuẩn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dùng hiệu quả nhất)

Nhà phân phối : Dinh dưỡng thể hình Văn Lương Pro

Website : Dinh dưỡng thể hình .com

Sản phẩm nhập khẩu chình ngạch có chứng nhận của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và bộ y tế số công bố 9652/2010/YT-CNTC.

* Chú ý: – Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá bán lẻ : 900.000 VNĐ

tang can

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.

HỖ TRỢ THANH TOÁN

  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa