DINH DƯỠNG THỂ HÌNH

Jumbo Weight Gainer 1000 2,2 lbs (1 kg)

Jumbo Weight Gainer 1000 2,2 lbs Sữa tăng cân nhanh hiệu quả nhất hiện nay. Với hàng lượng dinh dưỡng cao tối ưu, Protein cao và Ezym tiêu hóa giúp người gầy tiêu hóa tốt hơn tăng cân nhanh và thật sự hiệu quả.

Jumbo Weight Gainer 1000

Jumbo Weight Gainer 1000, sữa tăng cân nhanh, hiệu quả

Tên sản phẩm : Sữa tăng cân Jumbo Weight Gainer 1000 2 lbs

Giá bán lẻ : 550.000 VNĐ

Số Công Bố Cục An Toàn Thực Phẩm : số công bố 9652/2010/YT-CNTC.

Đóng gói : Hộp nhựa 1 kg dể dàng bản quản.

Hương vị : Chocolate

Dạng bào chế : Sữa bột

Tình trạng : còn hàng.

Hảng sản xuất : Mega Pro International

Xuất xứ : Mỹ USA

Hạn dùng : 2015

Thành phần : Maltodextrin, Protein Blend (Bao gồm Whey Protein, calcium caseinate, Egg Albumin), Fructose, Bitartrate Choline, Medium Chain Triglycerides, Inositol, L-Carnitine, PABA (para-aminobenzoic acid), Branched Chain Amino axit, và vitamin khoáng chất sau đây: Kali Chloride, Calcium Phosphate, Beta Carotene, Magnesium Oxide, muối, Ascorbic Acid, Biotin, Niacinamide, Ferrous Fumarate, Zinc Oxide, Mangan Sulfate, Copper Sulfate, Pyridoxine Hydrochloride, Riboflavin, Cholecalciferaol, Thiamin Hydrochloride, Chromium picolinate, d-canxi pantothenate, Cyanocobalamin, Folic Acid, natri molybdat, Sodium Selenite. Có chứa sữa và trứng. Sản xuất tại một cơ sở xử lý sữa, đậu nành, trứng, Nuts và lúa mỳ.

Cơ chế tác dụng :

Nhiều người rất khó lên cân vì cơ thể họ có nhu cầu năng lượng rất cao cũng như khả năng hấp thụ protein và các chất dinh dưỡng thấp. Khi sử dụng Sữa tăng cân Jumbo Weight Gainer 1000 sẽ cung cấp cho bạn hàm lượng protein, carbohydrat, acid amin, vitamin, khoáng chất đầy đủ. Ngoài ra, với enzym tiêu hóa trong sản phẩm sẽ giúp bạn tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng trong thức ăn, cải thiện hệ thống tiêu hóa tốt hơn. Jumbo Weight Gainer 1000 cung cấp hơn 1800 calo dinh dưỡng đóng gói.

Sản phẩm dùng rất tốt cho các vận động viên các môn thể thao, người gầy, người già, người ốm mới dậy, trẻ con trên 6 tuổi. Phụ nữ mang thai và cho con bú cần hỏi thêm ý kiến của bác sỹ khi sử dụng.

Công dụng : Bổ sung dinh dưỡng hàm lượng cao với tỉ lệ cân đối hợp lý, giúp tăng cân hiệu quả, sản phẩm thích hợp cho người gầy,người mới ốm dậy muốn nhanh chóng lấy lại sức khỏe, vận động viên thể thao, người già, trẻ con trên 7 tuổi trở lên.

Bảo quản : Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng, nhiệt độ dưới 25*C

Chất liệu bao bì và quy cách đóng gói : Hộp nhựa dễ dàng bảo quản.

Tem nhãn : Tem chống hàng giả của bộ công an và nhãn của nhà sản xuất tiếng anh + nhãn phụ tiếng việt.

Hướng dẫn sử dụng : Pha 1.5 – 2 muỗng sữa tăng cân với nước hoặc sữa tươi, nước trái cây, dùng 2 lần/ngày, kết hợp với các bữa ăn cân đối và tập luyện hợp lý. ( đây là lượng dùng tiêu chuẩn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dùng hiệu quả nhất)

Chú ý: Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá bán lẻ : 550.000 VNĐ

tang can

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.

HỖ TRỢ THANH TOÁN

  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa