DINH DƯỠNG THỂ HÌNH

Superpump Max (604g)

Tên Sản Phẩm Gaspari Superpump Max (604g)

superpump max 640g
superpump max 640g

Bạn cần một sản phẩm để hỗ trợ tập luyện? Bạn muốn tập thể hình để có một thân hình mạnh mẽ, cơ bắp?. Bạn muốn thấy mình có một vóc dáng đồ sộ các cơ bắp, nạc và mạch máu trên cơ thể mình?. Nếu là một vận động viên bạn muốn dành phần thắng mà khó ai có thể thay thế vị trí của bạn?.Đó là lý do tại sao bạn nên đặt niềm tin vào Super Pump, sản phẩm với công thức các thành phần chất lượng và đỉnh cao nhất đã tồn tại hơn nửa thập kỷ với nhiều các giải thưởng và đã từng trải qua nhiều nghiên cứu lâm sàng. SuperPump250 vốn được cho là lựa chọn tốt nhất được dùng trước khi tập luyện. Tuy nhiên với công nghệ cao, Gaspari đã không ngừng cải thiện và xây dựng dòng sản phẩm chất lượng cao nhất và tồn tại vững chắc trên thị trường, bởi vậy SuperPump TM MAXngày càng trở nên tốt hơn và hoàn thiện hơn.

+ Gaspari cam kết không áp dụng các công thức với những thành phần chất lượng thấp. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng SuperPumpTM MAX chứa các thành phần chất lượng nhất với nồng độ hiệu quả để hỗ trợ bạn có một thân hình lý tưởng như mong muốn. Chúng tôi xây dựng công thức với các thành phần hiệu lực cao sau khi đã được trải qua nghiên cứu lâm sàng các thành phần này và sử dụng chúng theo liều lượng có hiệu lực.

+Để đạt được bước tiến xa hơn, Gaspari đã tài trợ thực hiện cả một chương trình nghiên cứu lâm sàng cho tất cả các sản phẩm để chứng minh với người tiêu dùng rằng sản phẩm của chúng tôi không những an toàn, hiệu quả mà còn có khả năng hỗ trợ đem lại cho bạn kết quả tập luyện như mong muốn, xứng đáng là một sản phẩm hỗ trợ bạn tập luyện tuyệt vời nhất. Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng hỗ trợ tập luyện giúp bạn có một vóc dáng khỏe mạnh hơn, cơ bắp hơn? Hay là bạn lại mất thời gian khi lựa chọn phải các sản phẩm chất lượng kém không mang lại cho bạn gì hơn ngoài chất kích thích và có thể gây ra hậu quả phản tác dụng?. Các vận động viên chuyên nghiệp sẽ trả lời những câu hỏi đó như thế nào khi họ đang luyện tạp với Max.

Thành Phần.

Thành Phần Superpump- Max
Thành Phần Superpump -Max

Tác Dụng Chính.

+ Hỗ trợ sức bền.
+ Chống sự đau nhức cơ bắp và mệt mỏi
+ Thúc đẩy mức Nitric Oxide và làm giãn mạch.

Cách Dùng.

Pha 1-3 muỗng với 250-700ml nước lạnh hoặc nước trái cây (200ml/1 muỗng), dùng 30-40 phút trước khi tập luyện.

Giá Bán Lẻ: 1.300.000 VNĐ

tang can

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.

HỖ TRỢ THANH TOÁN

  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa