DANH MỤC

Whey Gold Standard 5Lbs

100% Whey Gold Standard (hay còn gọi là 100% Whey protein).Là sản phẩm bổ sung protein nguyên chất nhanh nhất hiệu quả nhất,với mỗi lần dùng bạn sẽ có 23 gam Protein chất lượng cao và chỉ 1 gam chất béo, với hơn 4 gram glutamine và cũng như 5 gram BCAA (leucine, isoleucine, và valine) trong mỗi muỗng. 100% Whey Protein được làm từ Microfiltered Whey Protein Isolates.

whey potein gold standard

Tác Dụng Chính của sản phẩm Whey gold standard là: Bổ sung đạm , protein nguyên chất, giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp để duy trì cơ bắp và phát triển.

Đối Tượng có thể dung Whey gold standard: Thanh thiếu niên, người chơi thể thao, vận động viên, người già, bệnh nhân hoặc người biếng ăn, ăn kém.

Whey Protein cung cấp cho cơ thể một sự cân bằng lý tưởng giữa Amino Acid cần thiềt và không cần thiết. Điều này làm tăng khả năng lưu trữ Nitơ và giúp cơ bắp phát triển nhanh hơn.Ngoài ra whey gold Standard chứa chất tiêu hoá Lactase và Aminogen giúp hấp thụ tốt Protein và giúp những cá nhân khó hấp thụ đường lactose có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này.

Dạng bào chế: Dạng bột , sữa.

Quy cách đóng gói: 100% Whey Gold Standard hộp 5 Lbs, dễ dàng bảo quạn.

Cách dung Whey protein: Dùng 2 muỗng /ngày . Dùng ngay sau khi ngủ dậy và ngay sau khi tập lúc này là tốt nhất để cơ thể hấp thụ và nôi cơ bắp.

. Hòa 1 thìa với 200 ml sữa, nước hoa quả hoặc nước lạnh. Khuấy đến khi tan đều.Hoặc dùng với máy nghiền: Cho 1 thìa vào máy nghiền cùng với 200 ml sữa, nước hoa quả hoặc nước lạnh.

Thành Phần Chính :

Thanh phan whey gold standard

Sản phẩm 100% Whey Gold Standard là sản phẩm được nhập khẩu chính hảng của optimumnutrition . Sản phẩm có tem chống hàng giả của bộ công an do công ty nhập khẩu đăng ký đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm do bộ kiểm định chất lượng y tế Việt Nam cấp. Quý khách an tâm khi mua hàng tại Web dinh dưỡng thể hình.

Gá bán lẻ: 1.720.000VNĐ có quà tặng Nếu quý khách không lấy quà tặng giá còn 1 650 000 đ

 

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.