Beyond Yourself

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Beyond Yourself là thương hiệu thực phẩm bổ sung thể thao của Canada. Các sản phẩm của Beyond Yourself có giá trị dinh dưỡng cao. Và là thương hiệu hàng đầu có nguồn nguyên liệu sạch được kiểm định từ các hiệp hội an toàn thực phẩm thế giới WADA.

Mệt mỏi với một ngành công nghiệp nổi tiếng với những tuyên bố kỳ quặc và những kết quả bất khả thi, Sean Kent, người sáng lập Beyond Yourself, đã bắt đầu tạo ra một thương hiệu mà mọi người có thể tin tưởng để luôn mang đến những nguyên liệu chất lượng cao nhất, sản phẩm minh bạch hoàn chỉnh và công thức có hương vị tuyệt vời đồng thời mang đến cho họ những sản phẩm chính xác những gì họ cần phải đẩy xa hơn.

Không có nhà sản xuất bên thứ ba. Không có thành phần ẩn. Không có sự pha trộn độc quyền.

Sau nhiều năm không ngừng tinh chỉnh các quy trình và sản phẩm, mục tiêu của Sean đã dẫn đến việc tạo ra một quy trình sản xuất hoàn toàn theo chiều dọc – cho phép Beyond Yourself kiểm soát hoàn toàn quy trình sản xuất và đó là định mệnh. Cam kết sản xuất nội bộ không chỉ cho phép kiểm soát hoàn toàn chất lượng sản phẩm – mà còn cho phép nhóm của chúng tôi phát triển sản phẩm chuyên sâu với một số lần lặp lại mất hơn 2 năm để hoàn thiện trước khi tung ra thị trường.

Cam kết hướng tới sự hoàn hảo này là những gì bạn xứng đáng nhận được từ công ty bổ sung của mình – và nó đã dẫn đến sự phát triển bùng nổ của thương hiệu. Sự tăng trưởng nhanh chóng dẫn đến việc tạo ra một cơ sở sản xuất và trụ sở hoàn toàn mới tại Quebec vào năm 2015. Ban đầu bắt đầu với 10.000 bộ vuông, Trụ sở chính đã mở rộng lên 30.000 bộ vuông, với kế hoạch mở rộng giai đoạn 3 sẽ sớm ra mắt!

Được thúc đẩy bởi niềm đam mê đổi mới, Beyond Yourself tiếp tục thử nghiệm các thành phần, công thức và hương vị mới để đảm bảo cộng đồng Beyond đang nhận được những sản phẩm chất lượng cao để thúc đẩy mục tiêu của họ!

Hành trình vươn tới sự xuất sắc của chúng tôi là những gì hãy để chúng tôi thúc đẩy hành trình của chính bạn