Nutrex Research

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Nutrex Research Công Ty nghiên cứu sản xuất thực phẩm bổ sung hàng đầu

Ngày 20 tháng 7 năm 2012 đánh dấu một ngày trọng đại của Nutrex khi nó kỷ niệm hai mốc quan trọng: Một mặt đó là kỷ niệm 10 năm của Nutrex; Mặt khác, công ty tự hào tổ chức lễ cắt băng khánh thành cho trụ sở công ty hiện đại mới rộng 80.000 m2 của mình đặt tại Oviedo, FL.

Những gì bắt đầu 10 năm trước như một giấc mơ và một ý tưởng đã phát triển thành một thành công đáng kể. Làm việc chăm chỉ và chất lượng sản phẩm cho phép Nutrex trở thành một lực lượng chính trong ngành công nghiệp bổ sung chế độ ăn uống. Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Nutrex Jens Ingenohl nhận xét: Khi mọi người nhìn thấy tòa nhà tráng lệ này, họ khó có thể tưởng tượng được những khó khăn mà những người sáng lập của công ty này đã trải qua trong những năm đầu. Trải qua tất cả từ ngày đầu tiên dạy bạn cách đánh giá cao sự thành công và phát triển: Tôi chưa bao giờ coi đó là điều hiển nhiên!

Thành công lớn của Nutrex cũng là một tin tốt cho cộng đồng địa phương. Để xem một dự án xây dựng như thế này đã thành hiện thực trong một nền kinh tế vẫn còn ốm yếu là một điều tuyệt vời cho nền kinh tế địa phương và cộng đồng của chúng tôi, ông McD McDottott đã nhấn mạnh quan điểm của thành phố.

Trong khi mười năm đầu tiên tại Nutrex đã kết thúc, tòa nhà mới này đánh dấu sự khởi đầu của một giai đoạn mới. Để nói lại lời của Chủ tịch Nutrex, Jens Ingenohl một lần nữa: Một điều tốt nhất vẫn chưa đến!

Chỉ ba tháng sau, vào tháng 10 năm 2012, Phòng Thương mại Khu vực Hạt Seminole đã công nhận những nỗ lực và thành công của công ty. Nó vinh danh Nutrex vì những đóng góp đầu tư và tạo việc làm trong Hạt Seminole.

Giảm cân đốt mỡ

Lipo 6 Stim-Free 120 Liqui-Caps

800,000 

Amino Acids & Bcaa

Nutrex BCAA 6000 30 Servings

450,000