Cellucor

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Cellucor là công ty dẫn đầu về dinh dưỡng thể thao trong 20 năm. Mỗi sản phẩm Cellucor đều được thiết kế chú trọng đến hiệu suất để tối đa hóa tiềm năng của bạn. Được chế tạo bằng các thành phần được nghiên cứu lâm sàng và được công nhận bởi các vận động viên ưu tú cũng như những người có thành tích hàng đầu trên khắp thế giới

Công ty mẹ, Woodbolt Distribution, LLC, giao dịch với tên Nutrabolt. Các thương hiệu khác của công ty bao gồm Neon Sport, Scivation và Royal Sport.
Nutrabolt đã được công bố ở vị trí thứ 22 trong danh sách “Các công ty tốt nhất để làm việc tại Texas năm 2018 của Hiệp hội Doanh nghiệp.
Kể từ năm 2002, Cellucor đã trở thành một tên tuổi lớn trong ngành thể dục và bổ sung. Trong năm 2014, Cellucor đã mang về ba giải thưởng từ Bodybuilding.com, bao gồm “Pre Workout của năm” trong năm thứ hai liên tiếp.
Năm 2016, sản phẩm C4 pre-workout của nó đã giành được “Giải thưởng Pre-Workout tốt nhất” và “Bao bì tốt nhất” của Nutrition Warehouse, trong khi người tiêu dùng bình chọn nó ở vị trí thứ hai trong giải thưởng “Thực phẩm bổ sung của năm”. Thương hiệu Cellucor cũng là nhà tài trợ của Giải MMA Thế giới lần thứ 10 vào năm 2018. Trong khi đó, Nutrabolt đã là trụ cột trong danh sách INC 5000 uy tín của Inc.com kể từ năm 2011.
Cellucor cho biết tất cả các sản phẩm của họ được sản xuất “theo cGMPs (Thực hành Sản xuất Tốt) rất nghiêm ngặt” trong các cơ sở được FDA chấp thuận. Các nguyên tắc cGMP bao gồm mọi thứ từ kiểm tra, đến sản xuất, bàn giao, bảo quản và phân phối sản phẩm.