Pre Workout

Hiển thị tất cả 26 kết quả

 Pre Workout được sản xuất để dùng trước khi tập luyện nhằm có được nhiều sức mạnh, năng lượng, tập trung, tăng sức chịu đựng và cũng được coi là 1 trong những chất không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng thể thao

Vì vậy, nếu bạn đang thiếu ngủ, cảm thấy mệt mỏi, yếu bổ sung trước tập luyện có thể giúp bạn biến buổi tập luyện trung bình thành một buổi tập luyện tuyệt vời! Bởi vì khi dùng Pre workout sẽ giúp bạn tỉnh táo,tập trung,tăng sức bền và sức chịu đựng của cơ bắp nhằm giúp bạn có bữa tập tốt hơn.

Có những chất gì trong Pre Workout

Thông thường các sản phẩm Pre Workout sẻ có các chất có tác dùng liên quan đến tinh thần, tập trung, tăng sức mạnh, bơm máu..

  • L-arginine: Arginine chịu trách nhiệm điều chỉnh nồng độ oxit nitric trong cơ thể, giúp các mạch máu thư giãn và cải thiện lưu lượng máu.
  • Nitrat: Muối nitrat sẽ chuyển hóa thành oxit nitric khi được hấp thụ vào cơ thể. Hoạt chất này cải thiện lưu thông máu và vận chuyển oxy qua đường máu đi vào tim. Điều này giúp cơ thể giúp bạn tập luyện sức bền tốt hơn.
  • Creatine monohydrate: Có tác động giúp tăng hiệu suất và thời gian tập luyện của bạn. Đồng thời, chất này còn cải thiện sức mạnh tổng thể và tăng cường xây dựng cơ bắp.
  • Caffeine: Caffeine là thành phần giúp tăng cường sự tỉnh táo, năng lượng và sự tập trung. Điều này sẽ giúp người sử dụng nâng cao hiệu suất tập thể dục thể thao, đồng thời giúp kích thích giảm mỡ trong cơ thể.….
  • L-Citrulline: Citrulline là một axit amin không thiết yếu giúp cơ thể sản xuất nhiều oxit nitric hơn, giúp cải thiện lưu lượng máu. Điều này có thể giúp đẩy nhanh quá trình đào thải axit lactic tự nhiên của cơ thể – một nguyên nhân gây đau nhức cơ bắp.
  • Beta Alanine: Ngăn ngừa mỏi cơ trong khi tập luyện bằng cách tăng nồng độ carnosine trong cơ thể, một hợp chất tự nhiên giúp ngăn ngừa viêm cơ và hoạt động như một chất chống oxy hóa.
  • Vitamin nhóm B: Giúp cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein của cơ thể. Bên cạnh đó, vitamin nhóm B này có thể giúp tăng cường năng lượng của người tập luyện..
  • BCAA: có tác dụng giúp tăng khối lượng cơ bắp và cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn trong quá trình tập luyện.
  • Taurine:Taurine đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc tăng cường sức chịu đựng, tăng sự tỉnh táo, tăng sự phục hồi, tăng sức mạnh và giảm đau nhức cơ bắp. Thành phần này sẻ được phát huy hết tác dụng khi được kết hợp cùng với kết hợp với caffeine, glucuronolactone và vitamin B, chính vì vậy trong các loại nước tăng lực và Pre Workout thường có thành phần này.
-12%
750,000 
-1%
-8%
600,000