BioTechUSA

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Biotech USA là tập đoàn thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới, thương hiệu đến từ Mỹ. Biotech là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín, các sản phẩm có chất lượng cao.

Các sản phẩm của BioTechUSA được sản xuất từ ​​các thành phần chất lượng cao và được lựa chọn cẩn thận. Các thông số vi sinh, phân tích và cảm quan của các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra thường xuyên; 25.000 bài kiểm tra được thực hiện mỗi năm trong các phòng thí nghiệm nội bộ và bên ngoài. BioTechUSA hợp tác với các vận động viên chuyên nghiệp ( Ulisses – đại sứ thương hiệu quốc tế; Stephanie Davis – người có tầm ảnh hưởng về thể hình quốc tế; Eszter Oczella – IFBB BIKINI PRO) và các đội thể thao đã truyền cảm hứng cho nhiều người thông qua phong cách sống và thành tích thể thao của họ.

Các sản phẩm của BioTechUSA được thiết kế để nâng hiệu suất của bạn lên một tầm cao mới. Cho dù bạn tập luyện trong phòng tập thể dục sau một ngày dài ở văn phòng hay là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp, thực phẩm bổ sung của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu về thể lực và sức khỏe, chẳng hạn như bột protein (bao gồm Iso Whey Zero, Hydro Whey Zero sản phẩm protein được yêu thích ở Châu Âu), công thức tăng cân Mass Gainer, vitamin, axit amin…