Multivitamin tổng hợp

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Multivitamin tổng hợp là viên uống bổ sung đầy đủ các loại Vitamine và khoáng chất quan trọng và thiết yếu nhất cho người tập thể hình, gym nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.

Các loại Vitamin có chứa trong Multivitamin tổng hợp liên quan mật thiết tới sức khỏe, góp phần cải thiện sức đề kháng, hỗ trợ phát triển cơ bắp, cải thiện năng lượng hoạt động hàng ngày và tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng, đẹp da chống lão hóa.

Có gì trong Multivitamin tổng hợp

Vitamin

Cơ thể con người cần vitamin để duy trì chức năng và hoạt động bình thường. Chúng là chất hữu cơ xúc tác hoặc góp phần vào các phản ứng hóa học trong cơ thể, cũng như trong quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng và mô tế bào. Vitamin bao gồm các loại hòa tan trong nước (vitamin B, C) và hòa tan trong chất béo (vitamin A, D, E, K). Có loại vitamin có thể tích trữ trong cơ thể và không thể tích trữ trong cơ thể, cũng như loại vitamin cơ thể có thể tổng hợp và loại phải bổ sung từ chế độ dinh dưỡng bên ngoài.

Khoáng chất

Khoáng chất là những chất vô cơ có cấu tạo đơn giản hơn nhiều so với vitamin. Các khoáng chất cơ thể có thể hấp thụ được chia làm hai loại:

  • Khoáng chất thiết yếu: Canxi, photpho, kali, magie…
  • Khoáng chất không thiết yếu: Sắt, iot…