DANH MỤC

Giới thiệu

LỜI NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Dinh Dưỡng Thể Hình VinaNutrition xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất! Chúc quý khách hàng sức khỏe sự phát triển và thành công!

VinaNutrition chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

VinaNutrition Nhà nhập khẩu và phân phối dinh dưỡng thể thao, thể hình cao cấp của Mỹ tại Việt Nam.

Là cơ hội mua sắm với giá ưu đãi cho người tiêu dùng trong giai đoạn giá cả thị trường tăng cao như hiện nay. Thiết lập liên minh , triển khai Dịch vụ “TIÊU DÙNG THÔNG MINH” cho hàng triệu người dân Việt Nam. VinaNutrition chúng tôi Luôn lấy khách hàng là yếu tố quan trọng để phát triển lâu dài, tăng cường xây dựng các dịch vụ gia tăng hỗ trợ người tiêu dùng trong giai đoạn nền kinh tế khó khăn như hiện nay.

VinaNutrition luôn là địa chỉ tin cậy cho hàng triệu người tiêu dùng trong lĩnh vực dinh dưỡng thể hình, thể thao.

Chúng tôi sẽ giúp được gì cho bạn ???

VinaNutrition luôn vì lợi ích của người tiêu dùng trên toàn đất nước Việt Nam, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Với phương châm “VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG!” chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình.

Giới thiệu chung :

VinaNutrition : Nhà phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung cao cấp cho người chơi thể thao thể hình.

Bán hàng online trên website chính thức : www.dinhduongthehinh.com

Sứ mệnh – Tầm nhìn

“ Cố gắng học hỏi tìm tòi sản phẩm tốt hơn để đưa tới tay người tiêu dùng. Cải thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể để làm hài lòng Quý khách hàng. Góp phần thay đổi cuộc sống con người Việt Nam, Đem lại sức khỏe và niềm vui hạnh phúc tới mọi nhà.

Văn hóa VinaNutrition

Với chúng tôi sức khỏe của mỗi thành viên trong công ty chính là sức mạnh để chúng tôi cạnh tranh với các đối thủ. Bán hàng đúng giá thị trường, đặt hàng giao hàng nhanh gọn đơn giảm không mất thời gian của quý khách.

Chúng tôi luôn lấy “chất lượng sản phẩm và uy tín đối với khách hàng” làm nòng cốt để phát triển sự nghiệp kinh doanh lâu dài. Với kinh nghiệm nghiên cứu tìm hiểu thời gian qua chúng tôi mong được mang đến những sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng phục vụ khách hàng ! Nhằm đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn khách hàng. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những dòng sản phẩm tốt nhất để đem tới cho khách hàng là một mục tiêu có gắng của chúng tôi !

Tại sao lại chọn chúng tôi là nhà cung cấp cho các bạn :

  1. Bán đúng giá nhiều quà tặng hấp dẫn.
  2. Giao hàng nhanh làm hài lòng khách hàng.
  3. Đặt hàng nhanh gọn không mất thời gian.
  4. Chỉ bán sản phẩm có chất lượng không bán sản phẩm không chất lượng.
  5. Đổi trả hàng, sản phẩm không chính hãng trả hàng trong 7 ngày.
  6. Giao hàng thanh toán tại nhà toàn quốc mua hàng an toàn.
  7. Hỗ trợ 30% tới 50% Phí vận chuyển trên toàn quốc.

Web Dinhduongthehinh.com ” Vì một cộng đồng khỏe đẹp “

VinaNutrition Mong muốn xây đựng một thương hiệu vững mạnh trên thị trường dinh dưỡng và làm đẹp.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã lựa chọn chúng tôi thời gian qua !

Dinh dưỡng thể hình Trên google +