4 nguồn protein dễ sử dụng cho người tập thể hình

Khi bạn muốn xây dựng cơ bắp, điều quan trọng là để thử và xác định bổ sung protein tốt nhất . Protein là rất quan trọng cho cơ thể, bởi vì nó được sử dụng để xây dựng và sửa chữa cơ bắp.

Nguồn Protein

Có rất nhiều nguồn tự nhiên của protein trong chế độ ăn uống của bạn. Chúng bao gồm thịt, gia cầm, cá và trứng. Tuy nhiên, tiêu thụ đủ chất đạm thông qua chế độ ăn uống của bạn để xây dựng cơ thể là khó khăn. Bạn cần tìm hiểu về một chế độ dinh duong the hinh hợp lý.

Bằng cách sử dụng bổ sung protein, bạn sẽ có thể để có được những protein cần thiết cho cơ thể của bạn mà không cần phải chi tiêu rất nhiều tiền. Sử dụng các chất bổ sung cũng có nghĩa là bạn không cần phải ăn nhiều thực phẩm để có được những phụ liều protein. Có một số loại khác nhau của protein bổ sung, đó là lý do tại sao bạn cần phải cẩn thận lựa chọn những cái đúng.

1. Trứng

Trứng là một nguồn cung cấp protein và rất dễ dàng để mua. Bạn có thể chọn mua bột trứng hoặc cách khác thêm trứng vào thức ăn của bạn. Trứng có thể được pha trộn vào sinh tố. Ngoài ra còn có những rủi ro sức khỏe liên quan đến ăn trứng sống, bao gồm cả salmonella. Trứng sống không bao giờ được ăn đối với trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc người già. Ưu điểm của trứng là họ không phải là một sản phẩm đặc biệt. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể mua chúng từ một cửa hàng tạp hóa. Các giá trị sinh học của protein trứng là khoảng 88%.

2. Đậu nành

Nếu bạn bị dị ứng với trứng hoặc sữa, một lựa chọn khác có thể là protein đậu nành.Protein đậu nành được chiết xuất từ ​​đậu nành và được cho là rất khỏe mạnh. Bổ sung protein đậu nành có giá trị sinh học là 74%, có nghĩa là nó là thấp hơn so với trứng và một số loại khác của protein.

3. Casein bột

Bột casein protein có giá trị sinh học của 77%. Nó cũng như được gọi là bột whey, nhưng có thể có ích trong một số trường hợp. Điều này có glutamine và rất cao axit amin, mà có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và chăm sóc cơ. Casein được hấp thu qua đường tiêu hóa, trong đó cung cấp cho cơ thể một cơ hội tốt hơn để hấp thụ tất cả các protein.

4. Whey Protein

Whey protein là một trong những loại tốt nhất và phổ biến nhất bổ sung protein. Nó có giá trị sinh học của 130 đến 160% Đây là một loại rất phổ biến của protein vì nó rất dễ dàng cho cơ thể bạn tiêu hóa. Bột whey cũng là tương đối rẻ tiền để mua và chứa rất nhiều protein mỗi liều. Protein có trong 100 whey protein, whey gold standard, vp2 whey protein là rất dễ dàng cho cơ thể hấp thụ. Nó giúp hệ thống miễn dịch của bạn và sẽ giúp tăng cường nó. Nếu bạn đang dùng whey protein , bạn nên sử dụng nó trước hoặc sau khi tập thể hình.

Bài viết liên quan