Gợi ý Top 6 loại Whey Protein không đường tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm một loại Whey Protein không đường thì có thể tham khảo Top loại Whey Protein không đường và dưới 1g đường dưới đây mà dinh dưỡng thể hình gọi ý cho bạn nhé !

Có rất nhiều loại Whey Protein có chứa đường tự nhiên và đường nhân tạo để làm tạo ra vị ngon hơn. Nhìn chung lượng đường càng cao thì càng ảnh hưởng tới độ tinh khiết của whey, cũng như tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ hơn. Vì vậy việc lựa chọn 1 sản phẩm whey protein không đường hoặc ít đường sẻ tốt hơn cho sức khỏe cũng như dễ dàng kiểm soát calo hơn, vì đường chứa rất nhiều calo.

Tại sao nên chọn Whey Protein không đường ?

Trong quá trình sản xuất whey protein từ sữa bò sẽ có lần trong đó nhiều tạp chất như đường, fat, tinh bột, gluten, đường lactose..Tuy nhiên, những tạp chất này hoàn toàn có thể được loại bỏ nhờ áp dụng các phương pháp sản xuất tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu cho khách hàng cũng như giảm thiểu các yếu tố không tốt cho sức khỏe cũng như tác dụng phụ.

Việc lựa chọn sự dụng 1 loại whey không đường giúp người dùng dễ dàng kiểm soát calo cũng như hạn chế các tác dụng phụ như đầy bụng, đau bụng, tiêu chảy, khi cơ địa dị ứng với đường lactose. Ngoài ra, việc một sản phẩm whey không đường hoàn toàn phù hợp với những ai đang có vấn đề về đường huyết, tiều đường vẫn có thể sử dụng được.

Tại sao Whey Protein không đường nhưng vẫn có vị ngọt ?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng tại sao trên bao bì ghi rõ ràng là không đường hoặc chỉ dưới 1g đường cho mỗi servings, nhưng vẫn có vị ngọt.

Lý do là vì phần lớn các loại whey protein trên thị trường đều sử dụng các loại chất tạo ngọt rất phổ biến trong nghành công nghiệp thực phẩm như: Sucralose và Acesulfame Potassium, ngoài ra các sản phẩm whey protein cao cấp còn sử dụng tinh chất Stevia để tạo độ ngọt.

Các chất tạo ngọt này có độ ngọt gấp hàng trăm lần so với đường thông thường mà chúng ta sử dụng hàng ngày, đồng thời không chứa calories và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Chính vì vậy dù uống Whey Protein không đường nhưng chúng ta vẫn cảm thấy dễ chịu.

Những chất tạo ngọt này được cấp phép và chứng minh hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe khi chũng ta sử dụng liều lượng vừa phải. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi uống whey không đường nhưng vẫn có vị ngọt nhé.

Top 6 loại Whey Protein không đường và ít đường tốt nhất hiện nay

Đa số các loại Whey không đường thường năm trong phân khúc whey hydrolyzed và whey isolate. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lượng đường của chúng ở bảng thành phần trên bao bì. Dưới đây là những loại whey không chứa đường và dưới 1g đường mà dinh dưỡng thể hình giới thiệu cho bạn:

VitaXtrong Iso Pro

Iso Pro của hãng VitaXtrong là 1 trong những sản phẩm Whey cao cấp nhất hiện nay, với thành phần chính là 100% Hydrolyzed whey protein isolate đây là dòng whey tinh khiết và có giá trị sinh học cao nhất. Protein trong Iso Pro dễ hấp thụ vào cơ bắp do đã được xử lý thủy phân thành mạch nhỏ, giúp cơ thể dễ tiêu hóa, qua đó phát huy công dụng nhanh chóng.

Trong mỗi servings Iso Pro cung cấp 27g protein, 0g đường, 0g fat, 0 cholesterol, 1g carbs. Đây là dòng whey tinh khiết nhất hiện nay khi hoàn toàn không chứa tạp chất cũng như lactose. Đặc biệt hơn Iso Pro được làm ngọt từ Stevia Extract an toàn khi sử dụng.

>> Đặt mua Whey Iso Pro chính hãng: VitaXtrong Iso Pro

Rule 1 Protein

Cái tên thứ 2 nằm trong danh sách whey không đường là Rule 1 Protein. Đây là sản phẩm whey protein phổ biến nhất hiện nay trong giới gymer và được đặt tên là “Whey quốc dân” vì được gymer sử dụng nhiều.

Dù có giá thành rẻ hơn nhưng Rule 1 chất lượng của nó khỏ phải bàn cãi. Rule 1 Protein là sự kết hợp của whey hydrolyzed và whey isolate vì được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến chính vì vậy nó được loại bỏ hoàn toàn tạp chất như đường, chất béo, cholesterol và được làm ngọt từ chất làm ngọt Sucralose và Acesulfame Potassium.

Trong mỗi servings Rule 1 Protein cung cấp 25g protein, 0g đường, 0g cholesterol, 0.5g fat, 3g carbs.

>> Đặt mua Whey Rule 1 chính hãng: Rule 1 Whey Protein

Labrada Iso Whey

Iso Whey của hãng Labrada là cái tên tiếp tiếp trong top whey không đường mà bạn có thể lựa chọn. Đây là dòng whey có thành phần chính 100% whey protein isolate, được áp dụng công nghệ sản xuất CFM Cross Flow Microfiltration), lọc bỏ hết các tạp chất. Trong mỗi servings cung cấp 25g protein, 1g fat, 0 cholesterol, 3g carbs, 0g đường, 0 lactose.

Có thể thấy đây là 1 dòng whey isolate tinh khiết nhất hiện nay khi hoàn toàn không chứa đường, đáng được để bạn tin dùng. Ngoài ra, Labrada Iso Whey được làm ngọt từ Acesulfame Potassium, Sucralose hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

>> Đặt mua Labrada Iso Whey chính hãng: Labrada Iso Whey

Applied Iso Xp

Nếu bạn đang tìm kiểm một dòng whey protein dưới 100 calo, ít đường không tạp chất và chứa nguồn Protein từ bò ăn cỏ tự nhiên đạt chuẩn chất lượng đến từ châu âu thì không thể bỏ qua Iso Xp.

Iso Xp là sản phẩm whey có thành phần 100% Whey Protein Isolate, dù chỉ là dòng whey isolate nhưng nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến cũng như nguồn nguyên liệu sạch nên Iso Xp có độ tinh khiết rất cao.

Trong mỗi servings Iso Xp cung cấp 22.3g Protein, 0.1g fat, 0,5g carbs, 0,2g đường, hoàn toàn không chứa lactose, gluten, soy.. và được làm ngọt từ sucralose không có calo.

>> Đặt mua Whey Iso Xp chính hãng: Applied Iso Xp

BioTech USA Iso Whey Zero

Iso Whey Zero là cái tên tiếp theo mà AD muốn gửi đến các bạn, đây là sản phẩm Whey có thành phần từ Whey Protein Isolate, dù chỉ là whey isolate nhưng Iso Whey Zero đang cho thấy giá trị khi trong mỗi servings cung cấp 21g protein, <0,5g fat, 1.3g carbs, <0,5g đường, Ngoài ra, vị ngọt của sản phẩm được chiết xuất từ hoa cúc ngọt (Stevia), phù hợp với người tiểu đường, cao huyết áp hay đang ăn kiêng.

>> Đặt mua Iso Whey Zero chính hãng: BioTech Iso Whey Zero

Nutrex IsoFit

Cái tên cuối cùng nằm trong danh sách whey protein <1g đường là IsoFit. Đây là sản phẩm whey vói thành phần 100% whey protein isolate của hãng Nutrex là thương hiệu với trên 30 năm thành lập.

Trong mỗi serving Nutrex IsoFit cung cấp 25g Protein, 1.5g Fat, 4mg cholesterol, 2g Carbs, <1g đường và được làm ngọt từ Acesulfame Potassium, Sucralose hoàn toàn an toàn khi sử dụng.

>> Đặt mua IsoFit Whey chính hãng : Nutrex IsoFit

Trên đây là 6 loại whey protein không đường và dưới 1g đường mà dinh dưỡng thể hình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với bạn nhé !

 

 

 

Bài viết liên quan