6 lý do người gầy nên dùng sữa tăng cân

6 lý do người gầy nên dùng sữa tăng cân.

6 lý do người gầy nên dùng sữa tăng cân

Bạn đang cố tăng cân, muốn xây dựng cơ bắp bạn đang nghĩ ngay đến việc mua một sản phẩm Mass Gainer. Trước khi bạn quyết định sẻ đưa Mass vào chế độ ăn uống hang ngày của bạn. Mass Gainer mang đến cho bạn sự tuyệt vời của năng lượng, carbohydrates, chất béo và protein vào chế độ ăn uống hang ngày.

1 – Đảm bảo đủ yêu cầu Calo.

– Để tăng cân người gầy cần nạp đủ Calo mỗi ngày, lượng calo nạp vào phải lớn hơn lượng calo đốt đi. Sữa tăng cân đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu đó của bạn. Vì chúng có thể cung cấp cho bạn từ 1200 – 1900Kalo mỗi lần dùng. Lượng calo tùy thuộc vào từng sản phẩm nhé.1 số điển hình như Super Mass GainerSerious MassMuscle Mass Gainer

2 – Công thức Fat tăng cân nhưng vẫn gọn gàng.

– Một lợi ích thứ hai của việc sử dụng sữa tăng cân, là chúng sử dụng nguồn chất béo tốt. Nó giúp bạn tăng cân nhưng cơ thể bạn gọn gàng săn chắc khi bạn muốn tăng cơ nạc

3 – Cung cấp năng lượng vào bảo vệ cơ bắp.

Sữa tăng cân Mass Gainer được khuyến khích bổ sung trước khi tập và sau khi tập luyện. Nó cung cấp đủ năng lượng và nhiên liệu sau khi tập luyện và ngăn ngừa sự cố cơ bắp. Nó giúp phục hồi cơ bắp bị hỏng trong quá trình tập nặng. . Nó bao gồm ít lượng chất béo và có hàm lượng carbohydrate cao. Vì vậy đây là 1 thức uống tuyệt với sau tập khi carbohydrates làm việc nhanh chóng để cơ bắp của bạn có thể chạy chu kỳ insulin và có được các axit amin vào tế bào cơ một cách nhanh chóng.

4 – Mức độ Calo khác nhau.

– Có rất nhiều sản phẩm có mức độ Calo khác nhau cho bạn lựa chọn. Với 2 mục đích khác nhau “Tăng cân nhanh” “Tăng cân cơ nạc”. . Hãy chắc chắn rằng, bạn cần phải chọn bổ sung cho phù hợp.

– Bạn là một người quá gầy các nhóm cơ tong teo thì lựa chọn thong mình cho bạn sẻ là một sản phẩm sữa tăng cân nhanh. Ví dụ: Serious Mass, Muscle Mass Gainer, Super Mass Gainer.

– Bạn là một người không quá gầy bạn muốn tăng chậm và chủ yếu là lại nạc thì lựa chọn cho bạn là những dòng tăng cân thấp Calo. Ví dụ: True Mass, Elite Mass Gainer.

5 – Đáp ứng đủ nhu cầu Creatine.

Một điều đặc biệt rằng trong các dòng sữa tăng cân cho người tập thể hình hiện nay đều có thêm nguồn Creatine, đây là lợi thế cho những bạn muôn thêm sức mạnh trước buổi tập. Creatine là sự bổ sung tốt cho hầu hết các dóng Mass. Yếu tố này là rất có lợi và hữu ích cho việc tăng cân. nó quan trọng để giúp carbs làm việc nhanh hơn. Điều này khiến bạn tăng cân tăng cơ lành mạnh.

6 – Phục hồi nhanh hơn với L-Glutamine.

– Một điểm khác để bạn nên dùng sữa tăng cân là nó có lượng Glutamine cao. L-Glutamine sẽ giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, giúp cơ bắp phục hồi nhanh hơn sau mỗi buổi tập.

Kết Luận: Bằng cách sử dụng loại sữa tăng cân kết hợp với tập thể hình thích hợp có thể giúp đỡ để bắt giấc mơ của bạn một cách dễ dàng. Bạn nhận được vóc dáng lý tường và mong muốn của bạn sẻ thành sự thật.

Bài viết liên quan