Amino 2222 là gì và tác dụng của amino 2222

Amino 2222 là gì và tác dụng của amino 2222

Amino axit là gì?

Axit amin là các khối xây dựng cơ bản của protein, đó là cần thiết cho nhiều chức năng quan trọng và các quá trình trong cơ thể con người. Có 22 axit amin tiêu chuẩn có thể được nhóm lại với nhau để trở thành các protein. Ngoài ra còn có các axit amin không đạt tiêu chuẩn mà không tham gia vào quá trình ra protein. Trong số 22 axit amin tiêu chuẩn, được tìm thấy trong 20 cơ thể con người. Trong số những người 20, chín được coi là axit amin thiết yếu, có nghĩa là chúng ta phải tiêu thụ chúng trong chế độ ăn uống của chúng tôi khi họ không thể được tổng hợp trong cơ thể. 11 khác có thể được tổng hợp từ các axit amin thiết yếu. Một số axit amin cũng được gọi là axit amin thiết yếu có điều kiện, có nghĩa là họ trở thành cần thiết chỉ trong một số trường hợp như trong bệnh hoặc trong giai đoạn trứng nước.

Amino 2222 là gì và tác dụng của amino 2222 viên tabs

Nguồn gốc amino axit đến từ.

Amino 2222 axit có thể được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, từ nhà máy dựa trên các loại thịt động vật. Các loại thịt động vật được coi là nguồn tốt nhất của axit amin và sinh học nhất (dễ nhất để hấp thụ) cũng như hoàn thiện nhất, đó là tất cả các axit amin có mặt. Tuy nhiên các nhà máy thường không chứa tất cả các axit amin và các axit amin được coi là ít hấp thu dễ dàng. Tuy nhiên có những ngoại lệ như đậu nành và quinoa đến tên một vài.

Lợi ích amino.

Như axit amin là các khối xây dựng của protein và whey protein hiện diện trong tất cả các tế bào và mô của cơ thể của chúng tôi, có thể thấy lý do tại sao các axit amin là hoàn toàn cần thiết cho hạnh phúc hàng ngày và hoạt động đúng đắn. Trên đó đợt tuyển sinh tăng một số axit amin có thể hữu ích như arginine trong thời gian bệnh và chữa lành vết thương hoặc cysteine ​​trong đó có một số tiềm năng chống oxy hóa và đã được nghiên cứu khả năng làm giảm một số tác động tiêu cực của việc uống rượu quá mức. Tuy nhiên, việc sử dụng quan trọng nhất cho các axit amin là để sửa chữa cơ, phục hồi cơ bắp và cơ bắp phát triển.

Lợi ích amino cho tập thể hình.

Con người đòi hỏi một số tiền nhất định protein mỗi ngày như cơ thể của chúng tôi sử dụng một số tiền nhất định protein mỗi ngày cho hoạt động bình thường. Nếu chúng ta không tiêu thụ đủ protein, cơ thể lấy protein từ cơ bắp của chúng tôi mà có thể gây hại và dẫn đến mất cơ bắp. Như thể hình và tập thể dục nào khác làm tăng sự phân hủy của protein, bất cứ ai muốn duy trì khối lượng cơ bắp hoặc xây dựng khối lượng cơ bắp đòi hỏi chất đạm, hoặc toàn bộ hình thức này hay như axit amin. Thời gian chính xác của việc bổ sung acid amin có thể giúp tối đa kích thích tăng trưởng cơ bắp. Các nhánh chuỗi axit amin của leucine, isoleucine và valine cũng được coi là tuyệt vời cho mục đích phục hồi.

Amino 2222 là gì và tác dụng của amino 2222 tabs DNI

Amino 2222 & Phủ định tác dụng phụ?

Nói chung, có rất ít tác dụng phụ tiêu cực đến tăng tiêu thụ axit amin, bổ sung. Tuy nhiên một số axit amin như tyrosin, ở liều cao có thể gây ra các triệu chứng không mong muốn như tăng nhịp tim, đánh trống ngực. Thông thường, các axit amin dư thừa hoặc là sử dụng hết, thải ra hoặc được lưu trữ như chất béo. Tăng sự phụ thuộc vào bổ sung axit amin, đặc biệt là công thức không đầy đủ có thể có nghĩa là cơ thể không nhận được đủ của một amino acid hoặc chất dinh dưỡng khác. Này thường được các trường hợp khi một ai đó dựa quá nhiều vào nguồn thực phẩm bổ sung trên các axit amin.

Amino axit liều lượng & Thành phần Timing

Các hướng dẫn hiện tại Úc cho người lớn khỏe mạnh là để tiêu thụ ít nhất là 0.8g/kg của trọng lượng cơ thể của protein mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn là 80kg, bạn sẽ cần phải tiêu thụ ít nhất 64g protein. Các hoạt động thể chất nhiều hơn bạn đang có, protein hơn bạn cần phải tiêu thụ. Trong khi có một số trường hợp bạn cần một lượng lớn protein, 2g/kg trọng lượng cơ thể của protein là quá đủ cho ngay cả những giảng viên mạnh mẽ nhất. Các nghiên cứu cũng đã có thể cho thấy các axit amin thiết yếu có lẽ là phần quan trọng nhất của protein cho sự tăng trưởng cơ bắp và phục hồi.Hiện khuyến nghị là trong ít nhất 6 20g axit amin thiết yếu được tiêu thụ trong vòng 3 giờ sau khi tập luyện cho tăng cơ bắp tối đa. Axit amin cũng có thể được thực hiện trong và trước khi tập luyện để hỗ trợ phục hồi và tăng trưởng.

 

Bài viết liên quan