Ăn gì trước khi tới phòng tập thể hình

– Dưới đây là bốn lời khuyên dễ theo dõi, bạn có thể sử dụng để xây dựng một kế hoạch dinh dưỡng trước khi tập luyện rắn. Bằng cách làm theo các bước đơn giản bạn đang bị ràng buộc để làm cho lợi nhuận đáng chú ý. Cung cấp cho những thử cho lợi ích mới thú vị cả trong và ngoài phòng tập thể hình.

Toàn tập: Dinh dưỡng ăn gì trước trong và sau khi tập thể hình.

– Khi nói đến dinh dưỡng , nó có vẻ như là mặc dù phần lớn các tập thể hình – người mới bắt đầu và trung gian đặc biệt – nơi chú trọng nhiều hơn vào việc đảm bảo dinh dưỡng sau buổi tập của họ.

– Việc đầu tiên mà thường nói đến cái tâm khi nghĩ về dinh dưỡng là các thuật ngữ “whey protein “,” amino 2222 “và tất nhiên, nổi tiếng” cửa sổ anabolic bài tập luyện. “Không có câu hỏi rằng dinh dưỡng sau buổi tập của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của bạn.

Ăn gì trước và sau khi tập thể hình

– Nhưng, tầm quan trọng của dinh dưỡng thể hình trước khi tập luyện cho cơ bắp xây dựng dài hạn những gì nhiều người thường bỏ qua là mục tiêu . Một chế độ dinh dưỡng âm thanh, nếu theo sau một cách chính xác, sẽ giúp bạn có sự gia tăng đáng chú ý đáng kể trong kích thước cơ bắp và sức mạnh.

– Để hình dung được tầm quan trọng của việc bổ sung trước khi tập luyện, hình ảnh cơ thể của bạn đang chạy trên một dạ dày trống rỗng trong khi đào tạo. Bạn có thể cảm thấy một chút chậm chạp và hiệu suất của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nếu bạn may mắn, bạn vẫn có thể đạt được một chút của một máy bơm. Nhưng những gì bạn có thể không nhận ra là bạn đang trải qua một tác động tiêu cực kép.

– Để bắt đầu, bởi vì bạn đang chạy trên gần cạn, các cửa hàng glycogen của bạn sẽ bị cạn kiệt nhanh chóng. Và một khi họ bị cạn kiệt hoàn toàn, cơ thể bạn chuyển sang cơ bắp khó kiếm được của bạn là nguồn tiếp theo gần nhất của năng lượng có sẵn của nó.

– Các hậu quả tiêu cực khác không đúng dinh dưỡng trước khi tập luyện là, khi chạy trên khói, bạn cường độ và sức mạnh khả năng bị ảnh hưởng. Kết quả là, bạn không thể tự đẩy mình đến giới hạn, dẫn đến một hiệu suất ít hơn so với sao trong phòng tập thể hình.

– Kết quả cuối cùng: bạn không thể kích thích của bạn sợi cơ để các điểm phá vỡ mà tại đó họ sẽ hình thành mô sẹo mới và khối lượng cơ bắp mới. Đây là nơi mà câu ngạn ngữ cũ “làm cho mọi tính đại diện” đóng một vai trò quan trọng như vậy.

– Và như bạn có thể xem, bỏ qua chế độ dinh dưỡng trước khi tập luyện của bạn có thể là sự khác biệt giữa đóng gói trên cơ vững chắc hơn và còn lại tại có một sự tăng trưởng.

– Theo nguyên tắc chung, chế độ dinh dưỡng trước khi tập luyện của bạn sẽ được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên bao gồm có một bữa ăn hai giờ trước khi làm việc ra (tùy thuộc vào bạn trao đổi chất ).

– Giai đoạn thứ hai diễn ra từ 15 đến 30 phút trước khi làm việc ra ngoài và bao gồm các chất bổ sung mà bạn sẽ tiêu thụ nhiên liệu để tiếp tục tập luyện của bạn. Dưới đây là bốn lời khuyên dễ theo dõi, bạn có thể sử dụng để xây dựng một kế hoạch dinh dưỡng trước khi tập luyện rắn.

1- Sạch nguồn vừa phải để chậm-Tiêu hóa Carbohydrates:

– Để quyền lực thông qua đường ruột-khổ, cơ bắp sợi rách tập luyện của bạn, bạn cần một nguồn cao cấp nhiên liệu.

– Đó là lý do tại sao nó là cơ bản quan trọng mà bạn tiêu thụ chậm đến trung bình tiêu hóa nguồn .

– Không chỉ họ sẽ cung cấp một nguồn năng lượng, do đó ngăn cản cơ thể của bạn từ cách khai thác năng lượng cơ bắp, nhưng một carb chậm tiêu hóa sẽ duy trì bạn trong suốt toàn bộ tập luyện của bạn.

Ăn gì trước và sau khi tập thể hình

– Nếu bạn tiêu thụ một dư thừa của carbs hoặc tiêu thụ chúng quá gần với tập luyện của bạn, cơ thể bạn có đủ thời gian để chuyển hóa thức ăn.

– Kết quả này trong máu được chuyển đến cơ bắp của bạn làm việc hơn là reflowed để dạ dày của bạn để hỗ trợ tiêu hóa, gây đau bụng. Theo nguyên tắc chung, tiêu thụ bất cứ nơi nào từ 20 đến 40 gram carbohydrate 1-2 giờ trước khi làm việc ra.

2- Trái cây.

– Các loại trái cây như cam, làm cho một sự bổ sung tuyệt vời để bữa ăn trước khi tập luyện của bạn. Bây giờ bạn có một nguồn carb chậm tiêu hóa (như đã nêu ở trên), nó cũng có lợi để có một nguồn nhỏ nhưng đủ carbs nhanh tiêu hóa để khởi động tập luyện của bạn.

 

Những vitamin bạn nên bổ sung

– Cam cung cấp loại nguồn năng lượng nhanh chóng. Đó là lý do tại sao bạn luôn luôn nghe thấy tập thể hình nói về ăn uống hoặc mút cam trước khi tập luyện.

– Ngoài việc cung cấp một nguồn vững chắc của carbohydrate đơn giản, cam được đóng gói với vitamin C và chất điện giải.

– Chuối và táo cũng là lựa chọn tuyệt vời nếu cam không phải là theo ý thích của bạn.

3- Protein

– Tất nhiên, không có bữa ăn là hoàn toàn không có protein

– Như các khối xây dựng của cơ tăng trưởng mới, protein – gồm thiết yếu và không thiết yếu

– Là quan trọng để duy trì một sự cân bằng nitơ tích cực cần thiết để kích thích sự tổng hợp protein tối đa.

– Lấy tỷ lệ chính xác của các axit amin là quan trọng để đạt được một trạng thái đồng hóa và cách tốt nhất để đạt được điều này là bằng cách tiêu thụ các nguồn protein hoàn chỉnh như lòng trắng trứng, thịt gà, gà tây và thậm chí cả sữa tăng cân.

– Một tùy chọn khác cho những người chạy trốn là để tiêu thụ Whey protein lắc, cung cấp một nguồn cân đối các axit amin chất lượng cần thiết để đạt được một sự cân bằng nitơ tích cực. Theo nguyên tắc chung, tiêu thụ từ 20 đến 40 gram protein để chuẩn bị cho buổi tập của bạn.

4- Khoa học công thức trước khi tập thể hình.

– Bây giờ bạn đã có bạn dinh dưỡng trước khi tập luyện ra khỏi con đường, mà ở thời điểm này là gần như hoàn toàn tiêu hóa, đó là thời gian cho việc chuẩn bị cuối cùng của bạn trong hình thức thể thao / bổ sung chế độ ăn uống.

– Có rất nhiều các chất bổ sung để lựa chọn. Vì vậy, khi quét các kệ hàng chắc chắn để chọn một bổ sung tác dụng nhanh sẽ nhanh chóng hấp thụ vào máu, do đó bạn có thể cảm nhận kết quả cung cấp năng lượng nhanh chóng.

– Sản phẩm có chứa một sự kết hợp của whey protein và amino 2222 là sự lựa chọn rất phổ biến, và đúng là như vậy. Amino thúc đẩy tập trung tăng, cường độ và năng lượng trong phòng tập thể dục. Bổ sung protein dựa trên là một sự lựa chọn phổ biến bởi vì chúng được thiết kế để kích hoạt giãn mạch cao điểm, dẫn đến máy bơm cơ bắp mạnh mẽ.

– Đạt được một máy bơm tốt là quan trọng để tăng trưởng cơ bắp mới bởi vì nó giúp cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng musclebuilding, oxy và các axit amin để cơ bắp làm việc, tạo ra hiệu quả một môi trường đồng hóa tối ưu có lợi cho tăng trưởng mới.

Bài viết liên quan