Báo động hàng giả và cách nhận biết

phan-biet-whey

Lời đầu tiên dinhduongthehinh.com xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công

Nhận được thông báo từ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu chúng tôi viết bài viết này gửi tới quý khách hàng về thông tin hàng giả cụ thể như sau.

Optimum Nutrition (ON) gần đây đã tìm thấy sản phẩm giả của 100% Whey Gold Standard đang được sản xuất và đưa ra thị trường tại các nước tại khu vực Châu Âu. Cụ thể hơn các sản phẩm này được bán với giá thấp hơn so với sản phẩm chính hãng bởi vì chất lượng sản phẩm kém hơn và kết quả cho thấy chứa thành phần kém hơn và hàm lượng Protein thấp hơn rất nhiều so với hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm chính hãng.

Những điều tra vẫn được thực hiện nghiêm khắc để đẩy lùi những sản phẩm giả không cho tràn lan vào các nước trên khu vực.

Chúng tôi cũng đã làm việc với công ty nhập khẩu để tuyên truyền thêm kiến thức về sản phẩm cho khách hàng và tránh gây sự hoang mang và mất uy tín khi mua sản tất các sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt nhà nhập khẩu tránh các trường hợp bán phá giả nhằm ổn định thị trường để công việc điều tra và theo dõi hàng giả tốt hơn.

Dinhduongthehinh.com cũng khuyến cáo quý khách hàng không nên mua những sản phẩm quá rẻ với giá thị trường và không nên mua sản phẩm từ các công ty nhập khẩu không có ủy quyền nhằm tránh hậu quả “tiền mất tật mang”.

Để được tư vần chọn sản phẩm phù hợp và tư vấn rõ hơn về cách nhận biết hàng giả hàng thật quý khách vui lòng liên hệ qua hotline :0976 991 479.

Sau đây dinh dưỡng thể hình cũng hướng dẫn quý khách khi mua tất cả sản phẩm của chúng tôi.

1 – Cách nhận biết hàng thật khi quý khách mua sản phẩm của Optimum Nutrition (ON)

+Kiểm tra sản phẩm bằng tem chống hàng giả SMS

– Tem chống hàng giả SMS được gắn trên mỗi sản phẩm mà BOCCI nhà nhập khẩu chính đăng kiểm

– Sau khi nhận sản phẩm, bạn cạo lớp phủ (bạc) trên tem lấy mà an ninh của sản phẩm

tem chong hang gia
tem chong hang gia

– Sau đó bạn soạn: DAC ma-an-ninh gửi đến 8099

– Nếu là sản phẩm chính hãng bạn sẻ nhậ được tin nhắn xác nhận về sản phẩm

2 – Cách nhận biết hàng thật khi quý khách mua sản phẩm của Diamond Nutrition INT (DNI)

– Cách nhận biết khá đơn giản, khi mua sản phẩm của DNI trên tất cả các sản phẩm sẻ có tem chống hàng giả do công ty TNHH Minh Lý đang kiểm.

Tem chống hàng giả DNI
Tem chống hàng giả DNI

+ Cuối cùng chúng tôi xin cảm ở quý khách đã ghé thăm bài viết của chúng tôi. Và rất mong các bạn hãy chia sẻ bài viết này cho những bạn cũng đan dùng tất cả các sản phẩm chức năng cho người chơi thể hình. Đặc biệt chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi.

Xin chân thành cảm ơn !

Bài viết liên quan