Bí quyết đánh tan lớp mỡ trên bụng của bạn

Bí quyết để đánh mất lớp mỡ trên bụng.

Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả

Giảm mỡ bụng và có một cơ bụng đẹp là mơ ước của tất cả mõi người kể cả nam giới và nữ giới và bạn đang cố gắng để làm giảm đi mỡ bụng của bạn bằng rất nhiều cách khác nhau nhưng không những không mang lại hiểu quạ mà còn ngược lại vậy bạn đang sai hay thiếu sót ở đâu.Dưới đây là một số lưu ý bạn cần biết trước khi bắt đầu vào hành trình giảm mỡ. Nhưng trớ trêu thay đối với cả hai giới, phần dưới bụng là nơi đầu tiên lưu trữ chất béo dư thừa. Lý do rất đơn giản, đó là chất béo được sử dụng nhằm dự trữ năng lượng khi bạn thiếu chất hoặc khi bạn tiêu thụ không đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho việc sản sinh tốt năng lượng. Mỡ thừa thường nằm ở phần bụng vì gần dạ dày giúp thuận tiển cho việc lấy ra dùng khi cân.Vì vậy các bạn không nên quá ngạc nhiên hay đặt ra các câu hỏi vì sao mỡ không ở các chổ khác trên cơ thể hay….vvvv

Lời khuyên của chúng tôi để giảm mỡ bụng nhanh chóng:

+ Dinh dưỡng là yếu tố quyết định

– Hầu hết mọi người dành nhiều giờ đồng hồ liên tục tập bụng trong phòng gym với mong muốn có một cơ bụng đẹp, nhưng họ hoàn toàn quên mất dinh dưỡng mới là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có một cơ bụng sáu múi.

– Bạn có thể tập bụng nhiều tháng liên tục, nhưng nếu không tiêu giảm lớp mỡ bụng, múi cơ sẽ không bao giờ hiện ra. Hãy có một chế độ ăn uống khoa học kết hợp với việc tập luyện, giảm mỡ tăng cơ.Ngoài ra, bạn sẽ chỉ mất chất béo, khối lượng cơ của bạn sẽ vẫn nguyên vẹn và nó thực sự là biện pháp hiệu quả được tìm kiếm của hầu hết mọi người.

Bài tập để giảm mỡ vùng bụng nhanh.

– Làm sao để giảm mỡ bụng? Tất nhiên là bài tập về tim mạch. Luyện tập với hơn 20 phút đi xe đạp, chạy nước rút, bậc cầu thang hay chèo thuyền sẽ giúp cơ bụng làm việc. Kèm theo các cơ của vùng bụng để làm rắn chắc phần bụng của bạn.

Bẻ hông

– Ngoài các bài tập hông thông thường, bạn có thể tập tiếp thêm bài này để bổ sung thêm. Nó có tác dụng rất hiệu quả để tạo cơ lườn đẹp cũng như giảm đáng kể mỡ tích lũy ở bụng mỗi ngày.

– Đứng thẳng lưng, cầm 1 quả bóng vừa trong 2 bàn tay. Sau đó bẻ người qua trái, giữa 10 giây, lại bẻ sang phải tiếp tục như vậy.

– Tập 30 lần mỗi bên như vậy. Chú ý giữ từ phần hông xuống chân thẳng, không di chuyển, chỉ bẻ mạnh từ phần eo trở lên. Xoay càng sâu càng tốt.

Tránh gập bụng liên tục

– Gập bụng là một bài tập mà hầu hết tất cả mọi người đều áp dụng trong chế độ rèn 6 múi. Nhưng chú ý rằng, nếu bạn cảm thấy mỏi lưng, đau cột sống thì dừng ngay bài tập này. Nếu cố gắng quá sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đĩa đệm cột sống.

– Thay luân phiên nhiều bài khác nhau dành cho bụng để vừa khỏi cảm thấy chán, vừa giảm bớt lực tác động trực tiếp lên cột sống.

Đối với người tập thể hình:

– Cách duy nhất để giảm mỡ bụng là giảm mỡ toàn thân, đừng nghĩ cứ gập bụng là ta đang đốt mỡ tại vùng bụng nhé, bạn phải ăn kiêng kết hợp tập cardio ( chạy bộ, đạp xe, nhảy dây, bơi lội, hiit…)

– Ăn kiêng thì bạn nên nhớ giảm tinh bột ( cơm, bánh mì, hủ tiếu, khoai…..), giảm muối (vì muối giữ nước trong cơ thể và làm thận phải mệt mỏi hơn), giảm đường (kẹo, trái cây ngọt, socola, nước ngọt có ga….), giảm cholesteron ( bằng cách thay những đồ ăn chiên, xào bằng cách luộc và hấp, tránh mỡ động vật, thay thịt bằng cá, thay thịt heo bằng thịt gà, tránh da gà…) tăng chất xơ như rau xanh thật nhiều vì nó làm bạn no lâu hơn.tránh ăn sau 9h tối, tránh các thức ăn nhanh như mì gói, bột ngũ cốc…chia một ngày thành nhiều bữa ăn nhỏ, có nghĩa là bạn ko nên để bụng thật đói và sau đó ăn một bữa thật no, điều đó sẽ làm tích mỡ bụng thêm nhanh, cuối cùng mới là tập bụng, bạn có thể tham khảo những bài tập bụng ở đây.

– Ngoài ra nếu bạn là người chơi thể thao và tập thể hình có thể kết hợp sử dụng thêm một số thực phẩm giảm cân, giảm mỡ như: Hydroxycut, Twinlab Ripped Fuel ….. Tốt nhất bạn nên tìm mua tại các của hàng dinh dưỡng thể hình uy tín, để tránh các sản phẩm hàng nhái.

 

Bài viết liên quan