Cách chọn amino 2222 tốt nhất

Cách chọn để có sản phẩm amino tốt nhất
Cách chọn để có sản phẩm amino tốt nhất

Sau đây web dinh dưỡng thể xin gửi tới các bạn bài viết để có thêm kiến thực về amino 2222 và chọn cho mình sản phẩm tốt nhất cho người tập thể hình

Bổ sung acid amin , đặc biệt là phân nhánh chuỗi axit amin (BCAA của)và whey protein đã được chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa để có vô số lợi ích cho bất cứ ai trải qua kháng hoặc sức chịu đựng đào tạo. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung các axit amin có thể ức chế sự tăng trưởng khối lượng mỡ, tăng khối lượng cơ , giảm sự cố cơ bắp, tăng hiệu suất thể thao , giảm đau nhức cơ bắp, nâng cao testosterone cấp, tăng năng lượng, tăng sức chịu đựng và đốt cháy chất béo cơ thể. Đối với một bổ sung có giá trị cho bất kỳ vận động viên , đó là chút tự hỏi tại sao các công ty bổ sung đang vật lộn để phát triển công thức mới của axit amin trước khi đối thủ cạnh tranh của họ.

Axit amin là những “khối xây dựng ‘của protein , và có khoảng 20 axit amin tạo nên một nguồn protein hoàn chỉnh.Những bao gồm axit amin không thiết yếu (mà cơ thể có thể sản xuất trên của mình “riêng, chẳng hạn như glutamine), và axit amin thiết yếu (mà cơ thể không thể sản xuất và phải được thực hiện trong chế độ ăn uống thông qua). Các axit amin thiết yếu, leucine, isoleucine và valine được gọi là các axit amin chuỗi nhánh, và được coi là các axit amin quan trọng nhất để bổ sung.

Đây là những gì bạn cần phải xem xét khi lựa chọn bổ sung amino 2222 của bạn:

+ Leucine – Nghiên cứu đã chỉ ra rằng leucine là hoàn toàn quan trọng cho tăng trưởng cơ bắp và gây kích thích sự tổng hợp protein (protein hấp thụ vào cơ bắp). Nghiên cứu cho thấy bất cứ nơi nào từ 3g cho đến 20g leucine mỗi kết quả ngày làm tăng khối lượng cơ, tổng hợp protein tốt hơn, ít đau nhức cơ bắp và một loạt các lợi ích khác.Trong thực tế, bổ sung với 12g leucine mỗi ngày được hiển thị để tăng khối lượng cơ bắp ở phụ nữ lớn tuổi đã không đào tạo với trọng lượng ở tất cả. Đó là do tất cả những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ thường thấy leucine trong một tỷ lệ cao hơn so với các axit amin khác. Bắn ít nhất là 5g mỗi ngày từ bổ sung của bạn, đặc biệt là xung quanh tập luyện của bạn.

+ Tỷ lệ BCAA – Khi bổ sung các nhà sản xuất (và người tiêu dùng) biết giá trị của leucine, sản phẩm BCAA đang được phát hành với leucine trong một tỷ lệ cao hơn so với isoleucine và valine. Tỷ lệ thường được ghi trên nhãn là 02:01:01, hoặc 4:1:1, hoặc 03:01:02, đó là leucine: isoleucine: valine. Một số nhà sản xuất đã phát triển tỷ lệ cao ở 00:01:01, trong các sản phẩm như Nội Armour BCAA Đỉnh . Nghiên cứu cho thấy một tỷ lệ 02:01:01 và 04:01:01 có lợi ích đáng kể, vì vậy nó không cần thiết phải đi cao hơn, mặc dù chắc chắn nó sẽ không làm tổn thương để tăng tỷ lệ của leucine các axit amin khác.

+ Glutamine – Glutamine là một acid amin không thiết yếu, có nghĩa là cơ thể con người có thể tạo ra nó vào tổ của nó riêng từ các nguồn khác. Đó là acid amin phong phú nhất trong mô cơ, nhưng thường không thể được thực hiện bởi cơ thể đủ nhanh để khôi phục lại đầy đủ những gì đang cạn kiệt do tập thể dục. Đó là vì lý do này mà bổ sung với glutamine có thể có lợi cho sức mạnh hoặc vận động viên aerobic. Bổ sung glutamine đã được chứng minh làm giảm đau nhức cơ bắp, cải thiện khả năng miễn dịch, và giảm thời gian phục hồi. Bất cứ nơi nào vào khoảng 5g glutamine là một số lượng tốt để tìm kiếm trong một amino acid.

+ Điện – Amino axit bổ sung được sử dụng tốt nhất khi tập thể dục, như là thành phần của họ làm việc để xây dựng lại và bảo vệ cơ bắp bị hư hỏng ngay lập tức. Cũng như tổn thương cơ bắp, mất nước là một vấn đề chính ảnh hưởng đến hiệu suất thể thao, và mất nước đến mất chất điện giải cần thiết như kali và natri. Thiếu này sẽ dẫn đến chức năng cơ bắp giảm, tăng đau nhức và nhạy cảm với chuột rút. Một amino axit bổ sung tốt cũng cần phải có điện thêm cho họ, vì vậy hãy tìm một sản phẩm có thêm natri và kali.

– Với một danh sách giặt lợi ích cho sử dụng bổ sung axit amin, hầu hết mọi người tham gia vào bất kỳ hoạt động thể thao nên tận dụng lợi thế của các sản phẩm nhà máy. Nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo, tăng cường hiệu suất hoặc phục hồi, sau đó bổ sung với amino, và của BCAA đặc biệt là cần thiết. Tìm kiếm một sản phẩm mà cung cấp một số lượng cao của leucine, cũng như tỷ lệ BCAA tốt, bổ sung glutamine và chất điện giải cho hiệu suất tối ưu.

Bài viết liên quan