DANH MỤC

Cách chọn sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy tăng cân nhanh

Cách chọn sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy tăng cân nhanh, với bài viết này dinh dưỡng thể hình hướng dẫn bạn mua một loại sữa tăng cân tốt nhất. Và sự khác biệt giữa bột protein tăng cân với các bột protein khác.

Bột protein tăng cân.

Sự khác biệt chính giữa bột protein tăng trọng lượng so với các loại bột protein là bao gồm mức độ cao của carbohydrates và một lượng vừa phải chất béo. Điều này không chỉ giúp tăng giá trị calo, nhưng họ cũng kết hợp để tạo thành một nguồn dinh dưỡng cân bằng hơn, mang lại lợi ích cho cơ bắp. Các loại bột sữa protein tăng cân có thế được dùng trước khi tập và sau các bữa ăn hàng ngày. Sữa tăng cân nói chung và sữa tăng cân serious mass nói riêng là sự kết hợp của nhiều protein chất phức tập hơn. Do tất cả các dòng sữa Mass tăng cân thường phải tiêu thụ hơn so với các sản phẩm whey protein khác.

Thành phần của các loại sữa Mass tăng cân tốt nhất.

Rất hiếm khi nào mà 1 loại sữa tăng cân chỉ sự dụng 1 loại protein. Thường là một hỗn hợp của lên đến tám loại protein khác nhau. Các sữa tăng cân tốt nhất có một sự kết hợp của các protein như whey protein cô đặc (WPC), phân lập protein whey ( WPI ), whey thủy phân , protein sữa, canxi caseinat, casein micellar , protein trứng , và protein đậu nành, là sự kết hợp để tạo ra một protein tiêu hóa chậm. Vì các loại sữa tăng cân cần tiêu hóa chậm để hấp thụ hết dinh dưỡng.

Làm sao để chọn được 1 loại sữa tăng cân tốt nhất cho người gầy.

Trước hết, bạn cần phải chắc chắn tăng cân của bạn có tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn muốn. Đó là một sữa đầy đủ protein và carb và chất béo tốt.

Thứ hai, điều quan trọng là phải xem xét calo: Đôi khi có một số sản phẩm chỉ lừa người nhìn vào lượng calo in trên bao bì mỗi lần dùng. Điề này tùy thuộc vào kích thước sử dụng của mỗi loại khác nhau.

Thứ ba lựa chọn hương vị phù hợp với bạn. Vì một khi bạn đã mua một sản phẩm sữa tăng cân là bạn sẻ phải sử dụng ít nhất 3 lần 1 ngày cho nên bạn cần chọn hương vị hợp để không bị ngán.

Carbs tốt cho một loại sữa tăng cân.

Chất béo là rất cần cho một loại sữa tăng cân nhưng phải là một chất béo tốt và hàm lượng vừa phải. Hãy tìm mã tăng trọng lượng có ít chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa, Chất béo không bão hòa như omega 3 s và 6 có thể giúp tăng cân về lượng nạc.

Vitamin khoáng chất: Trọng lượng protein tăng cân cũng có xu hướng được tăng cường với một loạt các vitamin và khoáng chất . Những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể tăng cường sức khoẻ và chức năng cơ thể tối ưu. Nhu cầu về vitamin và khoáng chất được tăng lên trong thời gian đào tạo lớn và tăng trưởng nhanh chóng.

Ngoài ra ở một sữa tăng cân là các enzym tiêu hóa giúp cải thiện khả năng tiêu hoá của cả tinh bột và protein trong sản phẩm. Trong số đặc biệt đề cập đến đáng chú ý là sự bao gồm của lactase. Lactase là enzyme chịu trách nhiệm phá vỡ đường sữa (lactose). Để phù hợp cho những người không dung nạp lactose.

Lựa chọn loại sữa tăng cân cho người gầy tập thể hình.

Một sản phẩm sữa cao cấp có đầy đủ các thành phần khác nhau. Chúng bao gồm các thành phần thường thấy trong các bổ sung trước khi tập thể hình như creatine , arginine , citrulline , beta-alanine . Những sản phẩm như vậy là sự lựa chọn tuyệt với cho người gầy tập thể hình và tăng cân không cần sử dụng những sản phẩm bổ sung riêng.

 

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.

Sản phẩm đề nghị

Quaker Oats Quick 1 Minute
430,000đ 390,000đ
Rule 1 Shaker bottle 800ml
Rule 1 Shaker bottle 800ml
150,000đ 140,000đ
Labrada Shaker Bottle 800ml
150,000đ 130,000đ
Nutrex Research Lipo-6 Stim-Free, 120 liqui-caps
Lipo 6 Stim-Free 120 Liqui-Caps
1,000,000đ 800,000đ

Sản phẩm bán chạy

MuscleTech Nitrotech 4.5kg
NitroTech 10lbs
3,120,000đ 2,850,000đ
Ultimate Iso Sensation 93 5lbs
Iso Sensation 93 5lbs
1,600,000đ 1,450,000đ
Mucletech Hydroxycut Next Gen 100 Viên
Hydroxycut Next Gen 100 Viên
650,000đ 600,000đ
Mass Tech 12lbs
2,150,000đ 2,100,000đ