Cách chọn whey protein tốt nhất

Cách chọn whey protein tốt nhất
Cách chọn whey protein tốt nhất

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại whey protein. Nhưng whey protein nào là tốt nhất và an toàn nhất. Vì vậy hôm nay dinh dưỡng thể hình xin gửi tới các bài viết liên quan đên whey protein giúp các bạn chọn sản phẩm tốt nhất và tin dùng.

Lựa chọn whey protein tốt nhất bột có thể được áp đảo, đặc biệt là với tất cả các sản phẩm có sẵn trên thị trường hiện nay. Bạn nên biết rằng không phải tất cả các sản phẩm này là như nhau, và họ không phải tất cả các kết quả giống hệt nhau.Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn lựa chọn các lý do tại sao bột protein tốt nhất.

Tìm kiếm một sản phẩm có chứa Whey Protein Cô lập

Sản phẩm khác nhau chứa các loại khác nhau của whey protein. Trong số nhiều tùy chọn có sẵn, những whey protein cô lập là tốt nhất. Nó chứa ít lactose, vì vậy cơ thể bạn sẽ hấp thụ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Điều này có nghĩa cơ thể của bạn có thể bắt đầu sửa chữa các mô cơ và xây dựng lại mô mới sớm hơn.

Đánh giá các mục tiêu riêng của bạn

Quyết định những gì mục tiêu chế độ ăn uống và tập thể hình của bạn, điều này có thể giúp bạn xác định protein chất lượng bao nhiêu bạn cần trong chế độ ăn uống của bạn cũng như những loại sản phẩm được chấp nhận cho bạn. Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân, bạn nên chọn một sản phẩm có chứa ít calo, carbohydrate và đường có thể làm giảm cân khó khăn hơn. Lắc thay thế bữa ăn có thể giúp bạn trong mục tiêu của bạn giảm cân.

Nếu bạn đang cố gắng để lớn lên, tuy nhiên, bột protein, protein lắc và thanh protein có thể giúp sửa chữa cơ thể của bạn bị hư hỏng các mô cơ và xây dựng các mô mới.Bạn nên chọn một sản phẩm có chứa mức độ cao hơn lượng calo, carbohydrate và đường để giúp duy trì mức năng lượng của bạn. Nếu bạn đang cố gắng để giai điệu lên hoặc tăng sức chịu đựng thể thao của bạn, bạn có thể cần cấp độ khác nhau của protein hoàn toàn. Hãy theo dõi nồng độ protein trong chế độ ăn uống của bạn và có thể giúp bạn cân bằng lượng của bạn bổ sung protein.

Nhìn vào sản phẩm của axit amin Hồ Sơ

Axit amin là các khối xây dựng của tất cả các phần của cơ thể của bạn. Khi cơ thể bạn chuyển đổi protein, nó phá vỡ nó thành các axit amin. Các amino 2222 giúp sửa chữa các mô cơ bắp bị rách và xây dựng mô cơ mới. Cao hơn các axit amin của một sản phẩm, hiệu quả hơn nó sẽ được ở giúp xây dựng lại và tạo ra mô cơ mới, hoặc giúp bạn giảm cân.

Kiểm tra hiệu suất của sản phẩm

Khi tìm kiếm các sản phẩm whey protein tốt nhất, nhìn vào hiệu quả của sản phẩm khi nói đến đốt cháy chất béo, chứ không phải là glucose hoặc lượng đường trong máu, năng lượng. Sản phẩm protein lý tưởng giúp cơ thể bạn đốt cháy chất béo cho năng lượng chứ không phải là lượng đường trong máu. Điều này có thể giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn, mà còn khuyến khích cơ thể của bạn để sử dụng các chất dinh dưỡng được lưu trữ trong các tế bào mỡ để xây dựng lại và tạo ra các mô cơ.Thậm chí nếu bạn không cố gắng giảm cân, một sản phẩm có hiệu quả có thể giúp giữ cho bạn nạc.

Xem xét các Số tiền Protein một sản phẩm Chứa, Căn cứ vào trọng lượng

Khi lựa chọn bột protein, protein lắc hoặc thanh đạm, kiểm tra số lượng protein sản phẩm có chứa, dựa trên trọng lượng. Nhiều sản phẩm chứa ít protein, và sử dụng hóa chất và các thành phần khác như chất độn. Tìm kiếm một sản phẩm có chứaprotein chất lượng cao hơn và chất độn hơn.

Một trọng lượng protein cao cung cấp cho bạn nhiều protein trong mỗi khẩu phần, cho mạnh mẽ, cơ bắp khỏe mạnh hơn và nhanh hơn, giảm cân dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan