Cách dùng Best BCAA mang lại hiệu quả cao nhất

Hôm nay mình xin chia sẻ cách dùng Best BCAA sao cho hiệu quả nhất. Bài viết hướng dẫn nên uống vào thời điểm nào và cách pha chế Best BCAA. Ở bài viết trước mình có bài đánh giá Best BCAA khá chi tiết rồi.

Thời điểm tốt nhất để uống Best BCAA là lúc nào ?

Uống Best BCAA trước buổi tập

Dùng BCAA mang lại cho chúng ta một nguồn năng lượng giúp chúng ta giảm mệt mỏi, và tỉnh táo hơn. Ngoài ra uống BCAAs trước khi bắt đầu một buổi tập giúp tránh được tình trạng mệt mỏi thường xuất hiện ở giai đoạn giữa các bài tập.

Uống Best BCAA trong khi tập

Vì BCAA được hấp thu nhanh, trực tiếp & không phải tiêu hoá ở dạ dày nên là giải pháp tuyệt vời để bổ sung năng lượng cho cơ bắp trong buổi tập. Nếu bạn có một buổi tập tập dài với các bài tập nặng, BCAA sẽ giúp bạn hoàn thành trọn vẹn, chúng giúp chúng ta tại tạo năng lượng rất nhanh, vì vậy chúng ta không bị mệt giữa chừng và hoàn thành hết buổi tập

Uống Best BCAA sau khi tập

Trong quá trình tập luyện cơ thể mệt mỏi đồng thời cơ bắp bị tổn thương, lúc này chúng ta cần bổ sung BCAA nhằm giúp cơ thể phục hồi và tái tạo lại nguồn năng lượng. Cũng như giảm đau nhức cơ bắp. Ngoài ra BCAA có thể tăng tốc độ tổng hợp protein trong cơ bắp của bạn và giúp chúng chữa lành và phát triển nhanh hơn.

Uống Best BCAA trước khi Cardio

Rất nhiều người tập cardio khi bụng đói (hay còn gọi là cardio nhịn ăn) để họ có thể tăng lượng mỡ đốt cháy. Tuy nhiên, cardio nhịn ăn có nhược điểm là ăn mất khối lượng cơ bắp của bạn.

Uống bột BCAA trước khi nhịn ăn cardio là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa mất cơ bắp. BCAAs làm nhiên liệu cho cơ bắp của bạn nhưng cơ thể bạn vẫn sẽ đốt cháy chất béo từ tim mạch lúc đói.

Uống Best BCAA ngay sau khi thức dậy

Ngay sau khi chúng ta thức dậy cơ thể chúng ta cần được phục hồi ngay vì trong thời gian 8 tiếng ngủ . Điều này là do khi chúng ta ngủ khiến cơ thể chúng ta rơi vào tình trạng đói, gây ra quá trình dị hóa (phá vỡ cơ bắp)

Nếu bạn muốn xây dựng khối lượng, bạn cần tránh trạng thái dị hóa. Một cách để làm điều này là uống bột BCAA ngay lập tức khi bạn thức dậy. BCAA sẽ cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn để chúng không phải sử dụng mô cơ trong khi chờ bạn tiêu hóa thức ăn. Ngoài ra thời điểm này bạn cũng có thể thay thế BCAA bằng Whey Protein, chúng cung cấp cho chúng ta nguồn Protein hấp thụ nhanh giúp cơ thể phục hồi nhanh hơn.

Cách pha Best BCAA ngon nhất

Cách sử dụng BPI Best BCAA ũng khá đơn giản và giống các loại BCAA khác như Xtend BCAA. Bạn chỉ cần 1 muỗng Best BCAA vào 800ml nước lọc, bạn có thể sử dụng chúng khá dễ dàng. Nếu muốn mát lạnh hơn bạn có thể thêm chút đá nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn sử dụng trước tập thì bạn có thể pha chung với các loại tăng sức mạnh, hoặc uống Best BCAA trước tập 30p. Bạn cũng có thể pha chung Best BCAA với các loại Whey để uống sau buổi tập nhé

>>>Xem thêm: Mua BCAA ở đâu uy tín và giá rẻ nhất tại HCM

Bài viết liên quan