Cách dùng Iso HD mang lại hiệu quả cao

Bạn vừa mới mua Whey Iso HD và chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả, vậy hôm nay Dinhduongthehinh.com xin chia sẻ cho bạn cách sử dụng Iso HD mang lại hiệu quả cao nhất nhé !

Hướng dẫn cách dùng Iso HD chi tiết về liều lượng và thời điểm

1 ngày nên uống bao nhiêu muỗng Iso HD

Trước khi muốn biết sử dụng bao nhiêu muỗng Iso HD 1 ngày, thì bạn phải tính được cơ thể bạn cần bao nhiêu gam Protein trong 1 ngày. Dưới đây là 1 cách tính đơn giản nhất.

  • Người trưởng thành (> 18 tuổi), sức khỏe bình thường,  ít vận động, không tập thể thao: cần khoảng 1,1 – 1,5g protein/ kg cân nặng. Đây là lượng protein thiết yếu để duy trì cơ thể khỏe mạnh.
  • Người  trưởng thành, có luyện tập thể thao (khoảng 3 – 4 buổi/ tuần), muốn giảm béo, tăng cơ…: cần khoảng 1,7 – 2,2 g protein/ kg cân nặng.

Sau khi tính được cơ thể bàn cần bao nhiêu gam protein thì tiếp tục bạn nên tính toán xem bạn nạp được bao nhiêu Protein từ thức ăn tự nhiên và cần bổ sung thêm bao nhiêu gam Protein từ Iso HD. 1 muỗng BPI Iso HD cung cấp 25g Protein. Trung bình bạn chỉ nên dùng 2-3 muỗng/1 ngày.

Thời điểm tốt nhất để uống BPI Iso HD

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. 

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này Whey Protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức. Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Cách pha chế BPI Iso HD đơn giản

Khả năng tan của sữa tăng cơ Iso HD rất nhanh, vì vậy bạn cũng không cần tới thiết bị nào chỉ cần 1 cốc nước với 300ml nước học và sử dụng 1 muỗng bột sau đó dùng đũa khuấy đều, khi bột tan hết thì sử dụng ngay

Sử dụng bình lắc chuyên dụng

Khi mua hàng tại dinhduongthehinh.com bạn sẻ được tặng 1 bình lắc sữa Whey chuyên dụng, như vậy giúp bạn tiện lợi hơn trong việc pha chế, dù bạn đi làm văn phòng hay sử dụng sau tập, chỉ cần sử dụng 1 muỗng bột Iso HD và thêm 300ml nước lọc cho vào bình lắc, bạn lắc đều tới khi bột tan hết thì sử dụng.

Sử dụng máy xay sinh tố

Nếu bạn có thời gian để chế biên thì tốt nhất bạn nên sử dụng máy xay sinh tố để có thể chế biến BPI Iso HD thành 1 lý sinh tốt Protein thơm ngon, thay vì sử dụng 1 hương vị mặc định nhàm chán. Thêm 1 muỗng Whey Iso HD vào 300ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, thêm 1 chút trái cây như chuối, dâu….vao máy xay. nếu bạn muốn cảm giác mát lạnh thì có thể cho thêm chút đá nhé, xay hỗn hợp trên tới khi tan hết thì sử dụng.

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Iso HD rất chi tiết giúp bạn đạt được kết quả cao khi sử dụng sản phẩm này. Hãy sử dụng đúng liều lượng và đúng thời điểm để phát huy hết tác dụng của Iso HD nhé, chúc các bạn thành công !

Link đặt mua BPI Iso HD 5lbs https://www.dinhduongthehinh.com/product/bpi-sport-iso-hd-5-3lbs/

Bài viết liên quan