Cách dùng Mass Hulk mang lại hiệu quả cao

Cách sử dụng 1 sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer cũng là 1 yếu tố quan trọng, nếu sử dụng không đúng liều lượng cũng không mang lại hiệu quả cao. Ở bài viết này dinh dưỡng thể hình sẻ chia sẻ cho bạn cách dùng Hulk Clean Mass Gainer mang lại hiệu quả cao nhất.

Liều lượng và cách pha Hulk Clean Mass Gainer

Liều lượng

Với liều lượng sử dụng còn tùy vào mục đích của từng người, liều lượng được khuyên dùng là từ 2-4 muỗng/ 1 lần dùng. Sử dụng muỗng có sẵn trong bịch của nhà sản xuất. 

Cách pha

1 cách đơn giản là pha Hulk Mass với Shaker, khi mua hàng tại các cửa hàng bạn sẻ được tặng 1 bình pha bên trong có bi đánh. bạn chỉ cần cho bột vào và thêm 400-500ml nước lọc hoặc sữa tươi, lắc cho tới khi bột tan hết thì sử dụng. Đây là cách dùng dễ nhất và tiện lợi nhất dù bạn đang đi làm hay đi chơi và ngày sau buổi tập.

Để pha chế Hulk Mass ngon hơn bạn có thể chuẩn bị máy xay sinh tố. Bạn có thể thêm chút trái cây bạn yêu thích và chút đá, sữa tươi không đường, thì bạn có thể tạo ra 1 ly sinh tố ngon và mát lạnh. 1 số trái cây như, dâu, chuối, việt quất….

Thời điểm tốt nhất để dùng Hulk Clean Mass Gainer

Để sử dụng Hulk Mass tăng cân hiệu quả và tối ưu nhất bạn cần sử dụng đúng liều lượng và đúng thời điểm. Nên nhớ để tăng cân bạn nhớ Calo nạp vào phải lớn hơn Calo tiêu thụ. 

Lượng Calo ngoài việc nạp từ các bữa ăn chính thì bạn cần ăn thêm các bữa ăn phụ để lượng calo luôn được nạp đủ và tránh quá tải trong 1 bữa ăn. vì vậy dưới đây là cách dùng Hulk Mass hợp lý nhất.

  • Bữa 1 – Bữa chính: ăn sáng
  • Bữa 2 – Bữa phụ: Sau ăn sáng 2-3 tiếng uống 2 muỗng Hulk Clean Mass Gainer
  • Bữa 3 – Bữa chính: ăn trưa
  • Bữa 4 – Bữa phụ: sau ăn trưa 2-3 tiếng uống 1 muỗng Hulk Clean Mass Gainer
  • Bữa 5 – Bữa chính: ăn tối
  • Bữa 6: Sau ăn tối 2-3 tiếng uống 1 muỗng Hulk Clean Mass Gainer và đi ngủ.

Trên đây là cách dùng Mass Hulk mang lại hiệu quả cao nhất, hy vọng bài viết này sẻ giúp bạn đặt được kết quả cao trong quá trình tăng cân.

Đặt mua Hulk Clean Mass Gainer https://www.dinhduongthehinh.com/product/hulk-clean-mass-gainer-10lbs/

Bài viết liên quan