Cách dùng Whey Rule 1 Blend tăng cơ bắp khủng

Sữa tăng cơ bắp R1 Blend của hãng Rule One Proteins đang được rất nhiều Gymer tại Việt Nam tin dùng, vì đây là 1 sản phẩm Whey Blend chất lượng cao đặc biết có giá thành thấp hơn so với các loại cùng phân khúc. Ở bài viết trước thì AD có chia sẻ bài viết đánh giá Rule 1 Blend có tốt không, hôm nay tiếp tục là bài viết chia sẻ về cách dùng và liều lượng, thời điểm uống Rule 1 Blend hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách dùng R1 Blend chi tiết về liều lượng và thời điểm

1 ngày nên uống bao nhiêu muỗng Rule 1 Blend

Trước khi muốn biết sử dụng bao nhiêu muỗng Rule 1 Blend 1 ngày, thì bạn phải tính được cơ thể bạn cần bao nhiêu gam Protein trong 1 ngày. Dưới đây là 1 cách tính đơn giản nhất.

  • Người trưởng thành (> 18 tuổi), sức khỏe bình thường,  ít vận động, không tập thể thao: cần khoảng 1,1 – 1,5g protein/ kg cân nặng. Đây là lượng protein thiết yếu để duy trì cơ thể khỏe mạnh.
  • Người  trưởng thành, có luyện tập thể thao (khoảng 3 – 4 buổi/ tuần), muốn giảm béo, tăng cơ…: cần khoảng 1,7 – 2,2 g protein/ kg cân nặng.

Sau khi tính được cơ thể bàn cần bao nhiêu gam protein thì tiếp tục bạn nên tính toán xem bạn nạp được bao nhiêu Protein từ thức ăn tự nhiên và cần bổ sung thêm bao nhiêu gam Protein từ R1 Blend. 1 muỗng Rule 1 Blend cung cấp 24g Protein. Trung bình bạn chỉ nên dùng 2-3 muỗng/1 ngày.

Thời điểm tốt nhất để uống Whey Rule 1 Blend

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. 

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức. Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Cách pha chế Whey Rule 1 Blend

Khả năng tan của sữa tăng cơ Whey Rule 1 Blend rất nhanh, vì vậy bạn cũng không cần tới thiết bị nào chỉ cần 1 cốc nước với 300ml nước học và sử dụng 1 muỗng bột sau đó dùng đũa khuấy đều, khi bột tan hết thì sử dụng ngay

Sử dụng bình lắc chuyên dụng

Khi mua hàng tại dinhduongthehinh.com bạn sẻ được tặng 1 bình lắc sữa Whey chuyên dụng, như vậy giúp bạn tiện lợi hơn trong việc pha chế, dù bạn đi làm văn phòng hay sử dụng sau tập, chỉ cần sử dụng 1 muỗng bột R1 Blend và thêm 300ml nước lọc cho vào bình lắc, bạn lắc đều tới khi bột tan hết thì sử dụng.

Sử dụng máy xay sinh tố

Nếu bạn có thời gian để chế biên thì tốt nhất bạn nên sử dụng máy xay sinh tố để có thể chế biến Whey Rule 1 Blend thành 1 lý sinh tốt Protein thơm ngon, thay vì sử dụng 1 hương vị mặc định nhàm chán. Thêm 1 muỗng R1 Blend vào 300ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, thêm 1 chút trái cây như chuối, dâu….vao máy xay. nếu bạn muốn cảm giác mát lạnh thì có thể cho thêm chút đá nhé, xay hỗn hợp trên tới khi tan hết thì sử dụng.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách dùng Whey Rule 1 Blend khá chi tiết, để có kết quả cao bạn nên sử dụng đúng liều lượng và thời điểm trên nhé. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe !

Đặt mua Whey Rule 1 Blend https://www.dinhduongthehinh.com/product/rule-1-whey-blend-5lbs/

Bài viết liên quan