Cách phân biệt sữa Mass tăng cân thật và hàng giả

Khi tìm mua 1 loại thực phẩm bổ sung đặt biệt là các loại sữa bột khi uống vào cơ thể ắt hẳn ai cũng rất e ngại vì sợ mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng.

Đặc biệt khi nhu cầu tập gym để tăng cân ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng các loại sữa tăng cân Mass Gainer ngày càng nhiều. Sự lo ngại tăng cao khi hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại sữa tăng cân cho người gầy không rõ nguồn gốc.

Vì vậy để cho khách hàng yên tâm sử dụng hôm nay hãy cũng dinh duong the hinh tham khảo bài viết cách nhận biết sữa tăng cân Mass thật và giả.

Xem thêm: Mua sữa tăng cân ở đâu uy tín nhất

Những điều tồi tệ khi sử dụng sữa tăng cân giả

Khi bạn bỏ tiền ra mua 1 sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer mà mua phải hàng không chính hãng thì sẻ khiến bạn tiền mất tật mang, bởi lẻ những sản phẩm giả luôn gây ra những ảnh hưởng vô cùng xấu cho cơ thể như rối loạn tiêu hóa, suy gan thận, tích nước…

Những cách nhận biết sữa tăng cân Mass Gainer thật và giả

Hiện nay các sản phẩm giả được sản xuất và đóng bao bì rất giống hàng thật, bằng mắt bạn sẻ khó nhận biết đâu là hàng chính hãng và hàng giả. Vì vậy hãy tham khảo những cách phân biệt dưới đây.

Cách nhận biết hàng chính hãng qua tem nhãn và bao bì

Hiện nay các sản phẩm sữa tăng cân Mass Gainer trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại, và các sản phẩm này đều đã có công ty nhập khẩu chính hãng, vì vậy khi mua sản phẩm tăng cân bạn nên chú ý tới tem nhãn phụ và thông tin công ty nhập khẩu được in trên đó. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ về thông tin các công ty đó có thật sự tồn tại không hay chỉ là tem nhãn giả.

Ngoài ra khi mua các sản phẩm tăng cân bạn cũng có thể kiểm tra qua mã vạch, bằng các phần mềm quét mã vạch và tra cứu trên Google nhé.

Cách phân biệt hàng giả và thật qua hương vị

Các loại sữa tăng cân Mass Gainer chính hãng đều có mùi thơm dễ chịu được tỏa sau khi mở nắp hộp.  Thông thường bột sữa có màu vàng nhạt, các cánh bột mềm mịn, tơi, không bị vón cục. có mùi hương thơm nồng của hương liệu, có màu lạ,không đều màu, bột sữa vị vón cục. Nếu sữa của bạn có  có mùi hương thơm nồng của hương liệu, có màu lạ,không đều màu, bột sữa vị vón cục cần phải cẩn thận kiểm tra kĩ càng bởi rất có thể bạn đã dính phải hàng giả

Cách phân biệt hàng chính hãng và hàng giả qua độ hòa tan

Đây là 1 cách nhận biết hàng chính hãng và hàng giả được nhiều nhà nghiên cứu và nhiều youtube ber trên thế giới chia sẻ.

  • Cách 1: Dùng 1 cốc nước nguội, rồi đổ 1 muỗng bột vào cốc. Nếu là sữa bột thật sẽ không tan ngay mà nổi lơ lửng, cần phải khuấy mới tan. Còn sữa bột giả thì nhanh chóng lắng xuống đáy cốc và tan tan ngay cả khi chưa khuấy.
  • Cách 2: Dùng 1 cốc nước nóng rồi đổ thìa bột sữa vào. Nếu là sữa thật thì bột sữa sẽ lơ lửng và vón cục lại phải được khuấy mới tan ra. Còn sữa giả nhanh chóng tan trong nước nhưng sẽ bị lắng cặn.

Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách mua hàng ở những Shop uy tín và tránh mua hàng Sale giá thấp hơn nhiều so với giá thị trường

Hãy tìm mua những sản phẩm sữa tăng cân tại những địa chỉ shop uy tín kinh doanh lâu năm có sự tin tưởng cao, tránh mua hàng tại các địa chỉ trong hẻm, ngách… các địa chỉ khó tìm. Đừng ham mua các sản phẩm hàng giá rẻ hơn nhiều so với thị trường nhé. Vì 1 là hàng cận Date, 2 là hàng nhập lậu không rõ nguồn gốc. Dưới đây là những bài viết bạn nên tham khảo khi mua các loại sữa Mass tốt nhất hiện nay như Muscle Mass Gainer, Serious Mass, Super Mass Gainer

Bài viết liên quan