Cách phân biệt Whey Rule 1 chính hãng

Sữa tăng cơ Rule 1 hiện nay đang là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy có 1 số cửa hàng vị lợi nhuận đã nhập lậu không qua kiểm định, với nguồn hàng không rõ nguồn gốc và bán giá rẻ hơn hàng chính hãng. 1 số khách hàng vì ham rẻ và cũng có thể không có kiến thức nên vẫn sử dụng mà không biết nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng tới sức khỏe khi sử dụng các sản phẩm không qua kiểm định của bộ y tế.

Hôm nay dinh dưỡng thể hình sẻ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra Whey Rule 1 chính hãng.

Nhà phân phối độc quyền

Tại Việt Nam các sản phẩm của hãng Rule One Proteins trong đó có sản phẩm Rule 1 Protein đang được Công ty TNHH MTV Nutri là công ty con của Công ty TNHH B.O.C.C.I Việt Nam nhập khẩu độc quyền thương hiệu này và cũng là công ty chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm.  Dưới đây là tem chính hãng mà Công ty TNHH MTV Nutri sử dụng để xác minh sản phẩm chính hãng các sản phẩm của hãng Rule One Proteins

Đây là 1 trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để chống hàng giả. Mỗi tem chỉ sử dụng 1 lần, không thể tái sử dụng và khó làm giả (theo tính toán của đơn vị cung cấp, khả năng làm giả với tem này là 1/10 triệu).

Ngoài 2 màu trên Công ty TNHH MTV Nutri còn sử dụng ten nhiều màu sắc khác như, vàng, xanh, cam, hồng..

 

Cách phân biệt Whey Rule 1 chính hãng của Công ty TNHH MTV Nutri

Dưới đây là bộ tem, nhãn phụ của sản phẩm Whey R1 Protein của Công ty TNHH MTV Nutri, khi mua hàng ở bất cứ cửa hàng nào nếu không có bộ tem, nhãn này bạn không nên mua và sử dụng nhé.

Đặc biệt để nhằm đẩy lùi các sản phẩm hàng giả, hàng nhập lậu khỏi thị trường Việt Nam Công ty TNHH MTV Nutri đã treo thưởng tặng 2 hộp Rule 1 Protein, cho khách hàng nào phát hiện các cửa hàng đại lý bán các sản phẩm Rule 1 Protein không phải do Công ty TNHH MTV Nutri nhập khẩu.

 

MỘT SỐ BƯỚC ĐỂ KIỂM TRA NGUỒN GỐC SẢN PHẨM:

1. Xác minh nguồn gốc nhập khẩu.

Công ty TNHH B.O.C.C.I Việt Nam là nhà phân phối được ủy quyền tại thị trường Việt Nam đối với các sản phẩm của Optimum Nutition, AST Sport Science.

Công ty TNHH MTV Nutri là nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm Rule 1 Proteins, BPI Sports, …tại thị trường Việt Nam.

2. Nơi Bán Hàng: Chỉ nên mua hàng từ các đại lý ủy quyền hoặc từ hệ thống cửa hàng chính của Công ty.

3. Kiểm tra sản phẩm bằng tem chống hàng giả (tem nhắn tin SMS):

  • Tem chống hàng giả SMS được gắn trên mỗi sản phẩm mà chúng tôi nhập khẩu.
  • Sau khi nhận sản phẩm, bạn cạo lớp phủ(bạc) trên tem để lấy mã an ninh của sản phẩm.
  • Để tăng cường bảo mật, các sản phẩm của chúng tôi sử dụng song song một trong hai mẫu tem với 2 cách kiểm tra tương ứng phía dưới (màu sắc tem có thể thay đổi ngẫu nhiên)
  • Sau đó soạn: DAC ma-an-ninh và gửi đến 8099 hoặc bạn có thể kiểm tra mã code này tại website: http://www.fakecheck.com.au
  • Soạn: CHG AU ma-an-ninh và gửi đến 8077
  • Nếu là sản phẩm chính hãng, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận về sản phẩm.

4. Kiểm tra lô hàng sản xuất và ngày hết hạn trên sản phẩm:

Để kiểm tra thêm, bạn có thể gửi cho chúng tôi mã lô hàng và ngày hết hạn (Lot # & Expiry Date) trên hộp sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận.

Địa chỉ mua Whey Rule 1 chính hãng

Là đại lý cấp 1 của Công ty TNHH MTV Nutri, cửa hàng Bodystore – Dinh dưỡng thể hình có địa chỉ tại 5A Đường 85, Phường Tân Quy, Quận 7 SĐT 0938 756 756, là cửa hàng bán Rule 1 chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam. Khi mua hàng tại Bodystore khách hàng sẻ được tư vấn sản phẩm phù hợp với từng mục tiêu, ngoài ra bạn còn được tặng kèm quà khi mua Rule 1.

Đặt mua R1 Protein chính hãng https://www.dinhduongthehinh.com/product/rule-1-protein-5lbs/

Trên đây là bài viết giúp bạn có thể phân biệt được Whey Rule 1 chính hãng, hãy cùng nhau chia sẻ thông tin này tới những người khác để đẩy lùi hàng giả, hàng nhập khẩu khỏi thị trường Việt Nam nhé. Chúc quý khách có thật nhiều sức khỏe

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan