Có nên uống Whey Protein thay bữa ăn sáng được không ?

Có uống Whey Protein thay cho bữa ăn sáng và bữa ăn phụ được không ? Đây là câu hỏi dinh dưỡng thể hình nhận được từ rất nhiều khách hàng. Nhiều khách mua Whey Protein và đặt luôn câu hỏi, buổi sáng không kịp chuẩn bị bữa ăn thì có thể uống Whey tháy bữa ăn sáng được không ?

Uống Whey Protein thay thế bữa ăn sáng được không?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào tưng mục đích, ví dụ như bạn đang muốn giảm cân và đang theo chế độ Low Carbs thì việc uống sữa Whey Protein thay bữa ăn sáng là hợp lý, vì Protein từ Whey giúp bạn no lâu và khiến bạn hạn chế ăn nhiều đồ ăn. Để biết được tại sao Whey Protein giúp giảm cân thì bạn có thể thao khảo bài viết dưới đây.

Còn đối với những bạn nào đang muốn tăng cân và cần nguồn năng lượng dồi dào để tập nặng và làm việc nặng cả ngày thì việc uống Whey Protein để thay bữa ăn sáng thì không thể.  Một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng thì bạn cần kết hợp ăn thêm thức ăn đặc biệt là tinh bột, chúng giúp bạn có năng lượng dồi dào để hoạt động cả ngày.

Đối với riêng AD thì việc dùng Whey Protein chỉ là để bổ sung thêm lượng Protein cần thiết, và sử dụng đúng với cái tên của nó “Thực phẩm bổ sung” thì không thể nào thay thế được 1 bữa ăn chính. Để có kết quả cao hơn và đầy đủ dinh dưỡng thì bạn nên ăn các loại thực phẩm tự nhiên và sử dụng thêm Whey để bổ sung thêm.

Uống Whey Protein thay thế bữa ăn phụ được không ?

Việc uống Whey Protein vào bữa ăn phụ là được, vì bữa ăn phụ của chúng ta không cần quá nhiều, đặc biệt đối với những bạn đang ăn kiêng và muốn giảm cân và giảm mỡ, thì uống Whey vào thời điểm này giúp bạn không ăn vặt vì Protein tạo cảm giác no.

Còn với những bạn muốn tăng cân thì uống 1 cốc Whey và thêm 1 trái chuối hoặc khoai lang là bạn đã có 1 bữa ăn phụ tuyệt vời rồi. Ngoài ra bạn có thể chọn các loại sữa cao năng lượng khác để uống vào thời điểm này như Muscle Mass GainerSerious Mass…..

Bài viết liên quan