Creatine Và Whey Protein Có Thể Dùng Chung

Creatine Và Whey Protein Có Thể Dùng Chung.

Creatine Và Whey Protein Có Thể Dùng Chung

Thể hình đẹp là tất cả về việc tạo ra cơ bắp khối lượng và sức mạnh thông qua tập luyện nặng, một chế độ ăn uống nghiêm ngặt và việc sử dụng cả creatine và bột protein . Tuy nhiên, câu hỏi là làm thế nào có hiệu quả, khi sử dụng 2 sản phẩm này với nhau, và những gì tác động tổng thể sẽ có kết quả cho người tập thể hình.

Creatine là gì?

Creatine là một chất tự nhiên hình thành trong cơ thể, và nó là một phần không thể thiếu của xương cơ hệ thống. Thông thường, creatine có được thông qua chế độ ăn uống và các axit amin trong cơ thể. Creatine được sản xuất thông qua các chuỗi axit amin là arginine, glycine và methionine. Cơ thể con người sẽ sử dụng khoảng 2 gam creatine một ngày thông qua hoạt động bình thường, và do đó cơ thể được liên tục sản xuất một lượng nhỏ chất này.

>>Bài viết liên quan: Có Nên Dùng Creatine ?

Protein là gì?

Protein tồn tại trong mọi tế bào duy nhất trong cơ thể con người và là một chất dinh dưỡng vĩ mô, có nghĩa là cơ thể sử dụng rất nhiều protein tất cả các thời gian.Protein là một khối xây dựng cho cơ bắp phát triển và đây là lý do tại sao có rất nhiều protein bổ sung trên thị trường cho người tập thể hình. Protein thường được tiêu thụ trong các loại thịt, với ức gà là một trong những bổ sung mạnh nhất của protein.

Làm Thế Nào 100 Whey Protein Và Creatine Có Thể Làm Việc Chung.

Sự kết hợp của creatine và protein có thể tạo ra một sự thúc đẩy lớn trong sản xuất creatine trong cơ thể và điều này tương đương với kết quả ấn tượng cho người tập thể hình. Thông qua sự kết hợp này, cơ bắp có thể hấp thụ một lượng lớn hơn nhiều của creatine hơn bình thường. Cách creatine được thực hiện thông qua các xương cơ hệ thống có rất nhiều để làm với insulin, và đây là nơi mà các protein đi vào.

Protein, cùng với carbohydrate, làm tăng sản xuất insulin trong cơ thể. Đây là một cách chính creatine có xung quanh xương cơ hệ thống, thấy rằng insulin nhiều hơn thì các cơ bắp có thể hấp thụ creatine tốt hơn.

Carbohydrate một mình không đủ hỗ trợ trong tỷ lệ hấp thụ của cơ creatine. Khi kết hợp với protein, lượng đường cần thiết để vận chuyển creatine vào các cơ bắp được giảm đi và creatine có thể nhận được vào các cơ bắp. Điều này giúp bạn tập hiệu quả hơn.

Nguồn Protein Và Creatine Trong Thực Phẩm.

Hầu hết các bodybuilders đã được uống bổ sung protein dưới dạng bột và thay thế bữa ăn hoàn chỉnh. Điều này sẽ làm tăng lượng protein trong cơ thể, cũng như mức sản xuất insulin. Ngoài ra còn có bổ sung creatine có sẵn trên thị trường dưới dạng thuốc viên và bột, là rất hiệu quả. Nhưng cũng có một số thực phẩm chứa cao trong cả hai protein cũng như creatine.

– Thịt nạc đỏ – Tốt cho cả hai protein và creatine.

– Cá – Cũng được biết đến là hàm lượng protein cao nhưng nó cũng là một nguồn creatine rắn.

– Gà- Đây là một thực phẩm cao trong cả hai creatine cũng như protein.

 

 

Bài viết liên quan