Đánh giá Iso Whey Zero có tốt không

Iso Whey Zero đúng như tên gọi của nó, đây là 1 sản phẩm Whey Protein siêu tinh khiết được loại bỏ hết hoàn toàn tạp chất. Hôm nay hãy cùng dinh dưỡng thể hình Review đánh giá Iso Whey Zero nhé !

Thương hiệu

Iso Whey Zero là sản phẩm của hãng BioTech USA, Biotech USA là tập đoàn thực phẩm bổ sung hàng đầu thế giới, thương hiệu đến từ Mỹ được thành lập vào năm 1993. JLM Power Line là cha đẻ của BioTech, vào những năm mới thành lập ông chỉ phân phối các thiết bị phòng tập, tuy nhiên sau này ông chuyển sang sản xuất thực phẩm bổ sung. Và tới nay thương hiệu BioTech USA đã lớn mạnh và vươn tầm thế giới.

Đánh giá về giá trị dinh dưỡng

Iso Whey Zero là 1 dòng sữa tăng cơ bắp với thành phần 100% Whey Protein Isolate, loại bỏ hoàn toàn lactose,  trans fat, Sugar, Gluten và cholesterol. 

Iso Zero được sản xuất bởi công nghệ Cross Flow Microfiltration, Cross Flow Microfiltration là phương pháp sản xuất whey bằng hệ thống màn lọc siêu nhỏ để lọc các phân tử, có ưu điểm là giữ lại những thành phần tinh túy nhất của Whey Protein. Điều này đồng nghĩa giá trị sinh học của Whey Protein được giữ lại gần như là hoàn toàn. Đây là 1 phương pháp cho ra Whey Protein là tốt nhất, hiện đại nhất hiện nay.

1 Servings 25g Iso Zero cung cấp cho cơ bắp 21g Protein siêu sạch với hàm lượng Protein lên tới 88%, giúp tăng cơ bắp nạc và hỗ trợ rất tốt cho người ăn kiêng tăng cơ giảm mỡ. Thêm vào đó 4.5g BCAAs –  9.5g EAAs + 4,3g Glutamine giúp phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả, tăng tổng hợp Protein.

Không đường lactose (đường sữa) ngăn chặn các vấn đề bị đau bụng, đầy hơi, Sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng và chứng nhận không gây các tác hại xấu đến đường ruột.

Không Gluten(protein trong lúa mì, khoa học chứng minh có tới 55 căn bệnh do thực phẩm có nhiều gluten). Iso Zero được tổng hợp từ sữa, lòng trắng trứng,…có lợi cho cơ bắp và cơ thể

Cơ thể thấy Iso Whey Zero của BioTech USA thực sự là 1 sản phẩm cao cấp, với sự tinh khiết và khả năng hấp thụ nhanh điều này rất quan trọng cho cơ bắp vào những thời điểm quan trọng như sáng thức dậy và ngay sau buổi tập.

Iso Whey Zero giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Iso Zero Whey được bán với 2 trọng lượng như sau

  • Iso Zero 1,8kg 72 Servings giá 1.550.000vnđ
  • Iso Zero 2,27kg 90 Servings giá 1.900.000vnd

Có thể thấy giá thành của Iso Zero thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc khác, với số Servings trong mỗi hộp 2,27kg lên tới 90 Servings. Thật sự đây là dòng Whey cao cấp có giá thành khá hợp lý và phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng. Đây cũng là sản phẩm được rất nhiều VĐV thể hình chuyên nghiệp ở Việt Nam tin dùng.

Trên đây là bài đánh giá chi tiết sản phẩm iso Whey Zero, sau khi tham khảo bài viết này chắc bạn cũng háo hức muốn sử dụng thử sản phẩm này rồi chứ. Thực sự đây là sản phẩm Whey Protein đáng đồng tiền bát gạo, nên các bạn không cần băn khoăn nữa nhé ! Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe !

Đặt mua Iso Whey Zero https://www.dinhduongthehinh.com/product/biotechusa-iso-whey-5lbs/

 

Bài viết liên quan