Đánh giá Review Rule 1 Mass Gainer có tốt không ?

Rule One Proteins được biết đến là 1 thương hiệu thực phẩm bổ sung hàng đầu ở Hoa Kì, thương hiệu này tung ra thị trường các sản phẩm chất lượng và mang lại tiếng vang lớn, trong đó phải kể đến sữa tăng cơ Rule 1 Protein và sữa tăng cân Rule 1 Mass Gainer hay có tên gọi khác là R1 LBS.

Rule 1 Protein AD đã có rất nhiều bài viết đánh giá về sản phẩm này, vậy hôm nay tiếp tục cùng AD tìm hiểu đánh giá Review Rule 1 Mass Gainer có tốt không nhé !

Rule 1 Mass Gainer là gì ?

Như đã nói trước đó thì Rule 1 Mass Gainer là sản phản phẩm tăng cân cho người gầy của hãng Rule One Proteins.  Với công nghệ sản xuất hiện đại và giá trị dinh dưỡng cao Rule 1 Mass Gainer được khách hàng trên toàn cầu tin dùng đặc biệt ở thị trường Việt Nam. 

Thương hiệu

Được thành lập vào năm 2014 bởi gia đình nhà Costello, những người đã có công sáng lập và điều hành hãng Optimum Nutrition (ON) danh tiếng với thương hiệu Whey Gold Standard huyền thoại trên toàn thế giới 1 thời. Sau khi bán thương hiệu ON cho hãng Glanbia 5 năm trước, anh em nhà Costello đã sáng lập nên thương hiệu mới, nối tiếp trên ưu điểm của công nghệ cũ và áp dụng cải tiến dây chuyền hiện đại nhất hiện nay để đưa ra thương hiệu Rule One Proteins

Review thành phần dinh dưỡng

Nhằm giúp người gầy tăng cân tăng cơ nạc Rule 1 Mass Gainer được thiết kế với giá trị dinh dưỡng trong 1 Servings 2 Scoops (273g) như sau

 • 1010 Calo đây là lượng Calo vừa đủ để giúp người gầy tăng cân tăng cơ nhưng không tăng quá nhiều mỡ và cung cấp đủ năng lượng hoạt động và tập luyện mỗi ngày.
 • Với  40g protein  là con số không nhỏ, lượng Protein này giúp phục hổi và phát triển cơ bắp cho người gầy, đặc biệt là những người đang tập gym. Với nguồn Protein từ Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate.
 • 203g carbohydrate từ Maltodextrin cung cấp lượng calo cao hiệu quả bao gồm các loại carb có đường huyết thấp như cám gạo hữu cơ, các polyme glucose và tinh bột đậu để giữ cho bạn cảm thấy no lâu hơn cũng như giúp bạn có đủ năng lượng trong quá trình tập luyện.
 • Cung cấp 2g Creatine Monohydrate giúp tăng cường sức mạnh, sức bền và tăng độ dày cho cơ bắp
 • 9g BCAA giúp phục hồi và tăng tổng hợp Protein, ngăn chặn dị hóa…
 • Bổ sung 500g Glutamine giúp giảm đau nhức, mệt mỏi và đẩy nhanh tốc độ phục hồi cơ thể sau khi tập luyện.
 • 1g triglycerides (MCTs), một loại chất béo tốt hỗ trợ cho việc tăng cân.
 • Ngoài ra Rule 1 Mass Gainer không có kem, không chứa gluten, không chứa protein đậu nành, không chứa chất độn SPIKING và được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn. Từ đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Chỉ 4g Fat, 12g Sugars hạn chế việc tăng mỡ quá nhiều trong quá trình tăng cân

Đánh giá về hương vị

Những ai đã sử dụng qua các sản phẩm của hãng Rule One Proteins có thể thấy hãng này rất chú tâm vào việc sản xuất hương vị. Vì hương vị ngon không ngán sẻ giữ chân được khách hàng sử dụng sản phẩm lâu dài hơn. Rule 1 Mass Gainer cũng vậy được thiết kế với 3 hương vị truyền thống thơm ngon như Chocolate Fudge, Vanilla Creme, Chocolate Peanut Butter. Và độ hòa tan của Rule 1 Mass Gainer cũng khá nhanh so với các dòng Sữa tăng cân Mass Gainer khác.

Rule 1 Mass Gainer giá bao nhiêu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Rule 1 Mass Gainer được bán với 2 trọng lượng như sau:

 • Rule 1 Mass Gainer 5,4kg 20 Servings được bán với gia 1.350.000đ
 • Rule 1 Mass Gainer 2,7kg 20 Servings được bán với giá 750.000đ

Giá trên đây được cập nhập vào tháng 5/2022

Kết luận: Sau khi tham khảo bài viết Review Rule 1 Mass Gainer có thể thấy đây là sản phẩm tăng cân tăng cơ cực kỳ chất lượng cho người gầy, ngoài ra Rule 1 Mass Gainer có giá thành rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm tăng cân khác trên thị trường. Nếu bạn đang tìm 1 sản phẩm tăng cân hiệu quả và kinh tế thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

 

 

 

Bài viết liên quan