Đánh giá sữa tăng cân QuickMass – Tăng cân siêu nạc cho Gymer

QuickMass là thực phẩm bổ sung tăng cân cho người gầy, người gầy tập gym có nhu cầu tăng cân và tăng cơ. Của hãng AllMax Nutrition đến từ Canada cùng với các sản phẩm như IsoFlex, AllWhey Classic.

Tuy nhiên sản phẩm này chưa được nhiều người biết đến vì nó chỉ cấp bến vào Việ Nam gần đây. Nhưng sản phẩm này đã có được khách hàng riêng khi biết được về chất lượng thực sự của nó.

Dưới đây là bài viết mình xin đánh giá về sản phẩm QuickMass nhé. Trước đó mình cũng có nhiều đánh giá khác về các sản phẩm sữa tăng cân như Đánh giá Super Mass Gainer, Đánh giá Muscle Mass Ganer, Đánh giá Mass Tech Extreme 2000..

Đánh giá thành phần của QuickMass.

Sữa tăng cân QuickMass là sữa cho người gầy tập Gym ở mức trung năng lượng 1 lần dùng của QuickMass cung cấp cho chúng ta.

  • 1010 Calo
  • 60g Protein
  • 3g chất xơ.
  • 8g Chất béo.
  • 12g đường
  • 175g Carb.
  • Có Creatine 
  • Và 1 số loại Vitamin và khoáng chất khác như Vitamin A, Canxi, Sắt, Natri, Kali

QuickMass là một sản phẩm hỗ trợ tăng cân nhanh. Sản phẩm này không chứa chất nhân tạo và chứa toàn bộ nguồn protein với các axit amin . Nguồn Protein từ Whey Protein hoàn toàn tinh khiết và hấp thu nhanh, có nguồn gốc từ nguồn protein tốt nhất – sữa nguyên chất độc quyền từ các nông dân chăn nuôi bò sữa của Hoa Kỳ

Nguồn carb tổng hợp, bao gồm chuỗi dài – ngắn của Malto khác nhau, tinh bột từ sáp ngô, khoai lang ngọt, yến mạch, hạt Quinoa hỗ trợ bạn tăng cân hạn chế tăng mỡ nhất có thể. Do đó Quick Mass hoàn toàn khác biết với các sản phẩm Mass Gainer khác khác.

QuickMass có 1 điểm tuyệt vời mà các loại sữa tăng cân khác không có đó là chỉ có 3g đường mỗi lần dùng. Điều này là sự lựa chọn nho những ai không yêu thích vị ngọt.

Zero Trans Fats: Hàm lượng chất béo bão hòa trong nhiều sữa tăng cân khác thường quá cao. QUICKMASS không chứa chất béo bão hòa mà chỉ chứa bột dầu dừa, một nguồn Trigylcerides trung bình có giá trị.

Ngoài ra QuickMass còn có Enzym tiêu hóa Protease và Bromelain, giúp cơ thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn dinh dưỡng trong sản phẩm.

Đánh giá hương vị của QuickMass

Cũng giống như các loại sữa tăng cân khác, hiện tại trên thị trường Việt Nam QuickMass có 2 hương vị Chocolate và Vanila. Điều này cũng khiến người dùng ít sự lựa chọn. Tuy nhiên vấn đề này thì không đáng lo ngại, để khiến sự đa dạng hơn thì chúng ta có thể pha cùng với các loại trái cây chế biến chúng thành sinh tố mà chúng ta yêu thích nhé.

Trọng lượng, giá cả và địa chỉ bán QuickMass chính hãng giá rẻ.

Nếu so sánh về giá thì chúng ta có thể nhận thấy QuickMass có giá thành cao hơn các loại sữa tăng cân khác từ 500 – 700 ngàn. Tuy nhiên nếu nhìn nhận vào giá trị dinh dưỡng thì đây là sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo các bạn nhé.

Hiện tại QuickMass được đóng gói với 2 trọng lượng khác nhau là 6lbs (2,7kg) và 12lbs (5,5).

Giá bán hiện tại.

  • QuickMass 12lbs bán với giá 2.000.000đ
  • QuickMass 6lbs bán với giá 1.100.000đ

Để mua hàng chính hãng và nhận kèm bình lắc khi mua QuickMass các bạn có thể mua tại dinh dưỡng thể hình với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực này.

Bài viết liên quan