Dinh Dưỡng Để Có Cơ Thể Gọn Và Nạc Hơn

Dinh Dưỡng Để Có Cơ Thể Gọn Và Nạc Hơn

Dinh Dưỡng Để Có Cơ Thể Gọn Và Nạc Hơn

Dưới đây là một số lời khuyên làm sao để giảm cân nhanh về những gì bạn nên bổ sung nhằm có cơ thể ít mỡ và thon gọn hơn. Nếu bạn áp dụng những lời khuyên dưới và kết hợp với chế độ tập luyện chắc chắn mang lại cho bạn một cơ thể gọn gàng, giảm mỡ. Có thể thực hiện cho nam và nữ bạn sẻ thấy hiệu quả trong vòng một tháng.

Ăn theo cách của bạn để cơ thể gọn gàng hơn.

GIẢM CALO

Để có được một cơ thể gọn gàng hơn mà khoe cơ bắp, bạn phải bắt đầu bằng cách loại bỏ các chất béo. Kỹ thuật này rất đơn giản: chỉ cần đốt cháy nhiều calo hơn. Nếu bạn cắt giảm lượng calo của bạn bằng cách 250-500 calo mỗi ngày, điều này sẽ thúc đẩy một sự mất mát chất béo dần dần khoảng 1-2lbs mỗi tuần.

CHẤT LƯỢNG PROTEIN

Nhiều người không nhận ra tầm quan trọng của protein khi cố gắng để có được nạc. Để có được một cái nhìn xác định, cơ bắp của bạn cần từ 0,8-2 gram protein cho mỗi kg trọng lượng cơ thể của mỗi ngày. Vì vậy, một người đàn ông 70kg nên nhắm 56-140 gram protein mỗi ngày.

CHẤT BÉO THIẾT YẾU

Nhiều chất béo, cá nước lạnh như cá hồi hoặc cá thu rất giàu các chuỗi dài Omega 3 chất béo, mà là rất cần thiết cho sức khỏe tốt. Thực phẩm như bơ, các loại hạt và dầu ô liu có chứa chất béo không bão hòa đơn chủ yếu, đó là một loại “tốt” chất béo và nên ăn một cách thường xuyên.

CHẤT LƯỢNG CARBS

Khi protein và chất béo được đưa vào cơ thể, bước tiếp theo là để điều chỉnh lượng carbohydrate. Giảm bớt thực phẩm có lượng đường cao như bánh ngọt, sô cô la, và nước ngọt. Thay thế chúng với nhiều trái cây, rau và các loại thực phẩm giàu chất xơ. Điều này sẽ giúp bạn lột bỏ chất béo nhanh hơn.

ĂN ÍT VÀ THƯỜNG XUYÊN

Ăn ít và ăn nhiều bữa nhỏ, cách này là rất phổ biến cho những bạn giảm cân, quá trình này làm bạn đói là giảm lượng calo tốt. Do đó bạn ăn ít hơn ở các bữa ăn và giúp giảm bụng. Một cách giảm cân bằng cách uống Whey Protein giảm cân dùng giữa buổi sáng và giữa buổi chiều thay thế các bữa ăn phụ.

HÃY THÔNG MINH VỚI CÁC THỰC PHẨM GIẢM CÂN.

Để hỗ trợ cho sự giảm mỡ của bạn, một số người chọn bổ sung Thực Phẩm Giảm Cân. Nó được thiết kế để hỗ trợ các mục tiêu giảm mỡ, giảm cân khi sử dụng cùng với một chế độ ăn uống hợp lý và chương trình tập luyện. Các thành phần trong thực phẩm giảm cân đã được chứng minh để thúc đẩy sự phân hủy của chất béo và ảnh hưởng đến sự chuyển hóa của chất béo, giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn.

ĐỀ KHÁNG VÀ ĐÀO TẠO TIM MẠCH

Bài tập aerobic giúp tăng tiêu hao năng lượng của bạn và thâm hụt calo, trong khi đào tạo sức đề kháng (Tập Tạ) giúp duy trì hoặc tăng khối lượng cơ bắp của bạn và đốt năng lượng. Mục tiêu cho ba buổi tập kháng một tuần, gắn bó với các bài tập như Squat (gánh tạ), Bench press (nằm đẩy ngực), Shoulder press (bài tập vai). Dần dần thực hiện giữa buổi luyện 30-60 phút cardio (Bài tập tim mạch) một tuần, như chạy bộ hoặc đi xe đạp. Đối với những người rất phù hợp, hãy thử High Intensity Interval (HIIT tạm dịch là “Tập cường độ cao cách quãng”). Đào tạo, như chạy nước rút 10x100m cách nhau hai phút đi bộ nhanh. HIIT tăng chi tiêu calo sau khi tập thể dục và tăng cường tập thể dục tim mạch. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo tất cả các bài tập với một loại thực phẩm giàu protein, bổ sung, để tối đa hóa lợi ích. Chúc các bạn thành công !!!

 

 

 

Bài viết liên quan