Dinh dưỡng khi tập thể hình

Thể hình dinh dưỡng – Những gì bạn cần biết cho thành công chế độ ăn uống

Nếu bạn đang ở trong quá trình nhận được một chương trình tập luyện rắn cùng, một điều mà bạn phải chắc chắn rằng bạn không bỏ qua là vai trò của dinh dưỡng sẽ chơi trong tiến bộ của bạn.

Tham dinh dưỡng thể dục vào tài khoản sẽ giúp đảm bảo rằng bạn có được kết quả mà bạn đang hướng tới từ tập luyện của bạn, do đó làm cho buổi phòng tập thể dục của bạn mà hiệu quả hơn nhiều.

Nhiều người không hiểu một số khái niệm quan trọng phải nhớ về dinh dưỡng thể dục, để đi qua một số có thể thiết lập các kỷ lục thẳng.

Chúng ta hãy nhìn vào những gì bạn cần biết.

+ Các bạn xung quanh Workout dinh dưỡng

Điều đầu tiên mà bạn cần phải xem xét và chắc chắn rằng bạn xem xét là dinh dưỡng xung quanh tập luyện của bạn. Những gì bạn ăn trước và ngay sau khi tập luyện sẽ rất ảnh hưởng đến các loại kết quả mà bạn nhìn thấy vì các bữa ăn sẽ cung cấp cho bạn năng lượng bạn cần để làm phiên giao dịch, cũng như cung cấp cho bạn các khối xây dựng bạn cần phải sửa chữa cơ bắp thiệt hại đó xảy ra sau khi phiên giao dịch kết thúc.

Bạn nên nhắm tới để ăn một số protein cùng với amino 2222 carbohydrate cả trước cũng như ngay lập tức sau khi tập luyện. Sẽ phụ thuộc bao nhiêu của từng chất dinh dưỡng mà bạn tiêu thụ vào thời gian và cường độ của các phiên tập luyện, trọng lượng cơ thể hiện tại của bạn, cũng như những mục tiêu của bạn, nhưng mục tiêu trong ít nhất 20 gram protein và trong nhiều trường hợp, 25 gram carbs .

Nhiều người sẽ ăn carbohydrate nhiều hơn so với điều này, đặc biệt là nếu mục tiêu là để xây dựng khối lượng cơ bắp.

thể hình dinh dưỡng

+ Bắt Protein đủ

Thứ hai, cũng đảm bảo rằng bạn đang nhận được đủ lượng protein trong chế độ ăn uống của bạn. Trong khi bạn không cần cửa hút protein quá cao khi trên một chương trình tập thể dục, bạn không cần cửa hút protein cao hơn so với một cá nhân ít vận động.

Nhằm mục đích cho một gram protein cho mỗi pound trọng lượng cơ thể. Truyền tin này đi trong quá trình trong ngày để cơ thể của bạn có một dòng liên tục của các axit amin để nuôi tắt của.

Chọn nguồn protein nạc như thịt gà, gà tây, lòng trắng trứng, cá, cũng như các sản phẩm sữa ít chất béo, do đó bạn có protein chất lượng cao mà không có chất béo.

+ Theo dõi lượng calo của bạn

Di chuyển dọc theo, nó cũng quan trọng là bạn đang theo dõi lượng calo của bạn như bạn đi cùng với chương trình tập thể dục của bạn. Một số người bỏ qua thành phần này và nó thực sự có thể trở lại để cản trở sự tiến bộ của họ.

Nếu bạn muốn thay đổi trọng lượng cơ thể của bạn – hoặc mất chất béo hoặc xây dựng cơ bắp, bạn phải tiêu thụ ít hơn hoặc nhiều calo hơn những gì nó cần để duy trì trọng lượng của bạn tương ứng.

Nếu không, bạn sẽ không thấy thành công. Nó đơn giản như vậy.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người bỏ qua thực tế này và chỉ ăn khi đang đói. Nếu bạn muốn đảm bảo bạn xem kết quả, bạn cần phải chính xác hơn với lượng của bạn.

Trong khi theo dõi lượng calo có thể cảm thấy như một mối phiền toái, đó là cách tốt nhất để đảm bảo thời gian của bạn trong phòng tập thể dục cũng là chi tiêu. Sử dụng một lượng calo theo dõi trên điện thoại hoặc trực tuyến để được trợ giúp.

bodybuildingnutritionfoods

Những người đang tìm kiếm để giảm cân thường sẽ cần phải ăn giữa calo 11-13 mỗi pound trọng lượng cơ thể, trong khi những mục tiêu nhằm xây dựng cơ bắp nên việc này lại cao hơn đến 16-18 calo mỗi bảng đánh dấu cho sự thành công tối đa.

+ Lựa chọn thực phẩm lành

Điều quan trọng tiếp theo sẽ được thảo luận là các loại thực phẩm mà bạn đang lựa chọn để ăn trên kế hoạch chế độ ăn uống của bạn. Để có kết quả tốt nhất, bạn muốn chọn các thức ăn có trong trạng thái tự nhiên nhất của họ.

Các xử lý hơn một thực phẩm là, đó là những thành phần hơn nó chứa, ít lành mạnh nó sẽ được cho cơ thể của bạn và ít nó sẽ cải thiện hiệu suất tập luyện của bạn.

Thay vào đó, bạn muốn chọn loại thực phẩm đã đến hoặc trực tiếp từ mặt đất hoặc người nào khác đã bị bắt trong tự nhiên.

Nếu bạn chọn những thực phẩm này, bạn sẽ nhận được nhiều hơn vitamin và khoáng chất, và mức năng lượng của bạn sẽ được đến nay ổn định hơn là tốt.

Hơn nữa, lựa chọn thực phẩm lành mạnh như thế này sẽ giúp đói của bạn tự nhiên sẽ thấp hơn, vì vậy gắn bó với một kế hoạch chế độ ăn uống giảm calo sẽ dễ dàng hơn là tốt.

thể hình dinh dưỡng

+ Thường xuyên ăn suốt ngày

Nếu bạn đang tham gia vào một chương trình tập luyện, sự trao đổi chất của bạn sẽ chạy nhanh hơn so với những người không phải là. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tiêu thụ nhiều calo hơn trong quá trình trong ngày và có thể sẽ cần phải ăn thường xuyên hơn là tốt.

Nhằm mục đích ăn sáu bữa ăn và đồ ăn nhẹ mỗi ngày, lây lan các chất dinh dưỡng của bạn ra trên mỗi một.

Điều này sẽ giúp giữ cho mức năng lượng của bạn thường xuyên hơn và cũng giúp đảm bảo rằng do thời gian tập luyện của bạn cuộn xung quanh, bạn đang cảm thấy tốt nhất của bạn để cung cấp năng lượng đầy đủ.

+ Tránh sự phụ thuộc vào bổ sung

Cuối cùng, điều cuối cùng phải kể đến là bạn nên tránh phụ thuộc quá nhiều về việc bổ sung kế hoạch chế độ ăn uống của bạn. Một số người không có thời gian để nấu ăn tươi chuẩn bị sẽ chuyển sang thay thế bữa ăn hoặc thanh protein thay thế.bodybuildingnutritionfoods

Trong khi những có thể làm việc tốt khi bạn đang ở trong một thời gian khủng hoảng và cần một cái gì đó nhanh chóng và dễ dàng, trên toàn bộ, họ sẽ không được lý tưởng cho việc nâng cao thành phần cơ thể của bạn và cho bạn những kết quả tốt nhất có thể.

Bạn muốn nhận được vào các thói quen nấu ăn thực phẩm thực sự trước thường xuyên như bạn có thể có thể để bạn sẽ luôn luôn có một lựa chọn lành mạnh để chuyển đến.

Bổ sung sẽ không cung cấp cho bạn chất xơ hoặc cảm giác no mà thực phẩm thực sự sẽ, vì vậy chỉ nên được sử dụng trên cơ sở thường xuyên.

Vì vậy, giữ những điểm này trong tâm trí liên quan đến dinh dưỡng thể hình thể dục. Dinh dưỡng của bạn là một nửa của trò chơi khi nói đến kết quả, vì vậy bạn sẽ muốn có thêm chắc chắn bạn đang dành một số thời gian và năng lượng cho nó.

Nó có thể mất một chút thời gian để tìm ra đầy đủ như có nhiều thứ để học, nhưng khả năng làm như vậy là rất cao.

Bài viết liên quan