Hướng dẫn cách dùng Rule 1 Protein

Mình đã có rất nhiều bài viết về Rule 1 Whey, hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cách sử dụng Whey Rule 1 hiệu quả nhất. Chủ yếu hướng dẫn bạn thời điểm dùng Rule 1 và cách pha sao cho ngon nhất.

>>> Xem thêm: Đánh giá Rule 1 có tốt không

Hướng dẫn sử dụng Whey Rule 1 Protein hiệu quả

Thời điểm tốt nhất để uống Rule 1 Protein

Buổi sáng thức dậy

Đây là thời điểm quan trọng vì trong 8 tiếng bạn ngủ cơ thể bạn bị bỏ đói, lúc này cơ thể bạn cần 1 nguồn Protein hấp thụ nhanh để phục hồi. Đặc biệt nếu bạn tập vào buổi sáng sớm thì 1 ly Whey và thêm 1 ít tinh bột như chuối, khoai lang, yến mạch thì quả là tuyệt.

Sau buổi tập

Dùng ngay sau khi tập luyện lúc này cơ của bạn cần được phục hồi sau thời gian bạn tập nặng nề. Lúc này whey protein rất cần cho các cơ phát triển và cung cấp dinh dưỡng cho bạn lấy lại sức.Đây là một thời gian lý tượng không thể thiếu.

Trước tập 30 phút

Thời gian này cũng rất cần thiết để bạn bổ sung Whey Protein, tuy nhiên nếu bạn có thể ăn 1 bữa ăn trước bữa tập và ăn đầy đủ dinh dưỡng từ thực phẩm tự nhiên thì lúc này Whey Protein không cần thiết.

>>> Xem thêm: 10 lý do bạn nên sử dụng Whey Rule 1

Cách pha chế Rule 1 Protein ngon và hiệu quả nhất

Cách pha chế Rule 1 sao cho ngon và dễ uống nhất. Dưới đây là 1 số cách pha chế khá đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

1 cách sử dụng thông thường của các Gymer hiện nay là sử dụng bình lắc hay còn gọi là Shaker. Bạn chỉ cần cho 1 muỗng bột Rule 1 vào bình lắc và thêm 200 – 300ml nước lọc, bạn lắc đều tới khi bột tan hết thì sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể thay nước lọc bằng sữa tươi không đường, tuy nhiên tùy theo mục đích của người sử dụng để chọn pha nước lọc hay sữa. Để biết rõ hơn xin mới bạn xem bài viết dưới đây

1 cách khác khiến bạn không bị nhàm chán với hương vị mặc định của nhà sản xuất, bằng cách bạn chuẩn bị 1 máy xay sinh tố và 1 loại trái cây bạn thích. Bỏ hỗn hợp 1 muỗng Whey Rule 1 + trái cây với 300ml nước lọc hoặc sữa tươi, để có thêm vị mát lạnh bạn có thể cho thêm chút đá vào nhé. Lưu ý không nên cho quá nhiều đá nhé

Bài viết liên quan