Hướng dẫn cách sử dụng Amino 2222 DNI hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách sử dụng amino 2222 hiệu quả nhất

Chắc không ít bạn sử dụng Amino 2222 trong quá trình luyên tập thể hình của mình và cũng không ít người không tìm hiểu hướng dẫn cách sử dụng amino 2222 hiệu quả nhất, đúng cách nhất cho mình.

Và bài viết này tôi cũng viết để chia sẻ cho các anh em Hội những người yêu thể hình đẹp (body chuẩn) (Hội là nơi chia sẻ và cùng nhau chia sẻ cách tập thể hình vui vẻ) khi các anh em inbox facebook.com/dinhduongthehinh.com từ lâu mà giờ mới có thời gian viết chia sẻ được.

Hướng dẫn cách sử dụng amino 2222 hiệu quả nhất

– Thưc tế là trên hộp Amino 2222 DNI, On cũng có hướng dẫn bằng tiếng Việt lẫn tiếng anh nhưng người hướng dẫn hay người tư vấn khi mua sản phẩm thì lại hướng dẫn mính dùng môt cách khách. Vậy khi đó bạn phải tin ai và sử dụng như thề nào cho đúng cách không ảnh hưởng tới sức khỏe của mình ?

– Hôm nay dinhduongthehinh.com xin hướng dẫn cách sử dụng Amino 2222 hiệu quả nhất cho các bạn mới chơi thể hình cũng như các bạn tập thể hình lâu mà mới dùng sản phẩm Amino 2222.

+ Trước tiên với các bạn mới chơi ( lần đầu sử dụng amino 2222 )

– Đùng trước khi tập 1 viên và sau khi tập 1 viên

+ Tới các bạn đã chơi thể hình lâu hơn: ( thời gian tập 1 tiếng 1 bưổi tập)

Dùng trước khi tập 2 viên và sau khi tập 1 viên.

+ Các bạn chơi thời gian lâu trong một buổi tập và tập năng hơn. ( từ 1,5 tiếng tới 2 tiếng 1 buổi tập)

– Với các bạn này thì cường độ tập luyện nặng hơn nên chúng ta dùng 2 viên trước khi tập và 2 viên sau khi tập. hoặc 3 viên trước khi tập và 2 viên sau khi tập.

– Không sử dụng quá 5 viên trong 1 ngày với người tập một ngày một buổi.

+ Với các bạn tập 2 lần 1 ngày:

Ví dụ như tập buổi sáng xong tập buổi tối nữa thì ngày dùng 6 viên chi làm 2 lần lần một vào buổi sáng 2 viên trước khi tập và 1 viên sau khi tập lần thứ và buổi tập buổi chiều 2 viên trước khi tập và 1 viên sau khi tập.

Chú ý : Phải uống thật nhiều nươc khi bạn ta dùng Amino 2222 vì nó nên có 1 số bạn nổi mụn khi mới lần đầu dùng nên các bạn cứ dùng bình thường tiếp không đáng lo ngại và có thể giảm số viên dùng khi cảm thấy mụn lên nhiều để cơ thể thích nghi rồi lại dùng thêm số viên đúng theo hướng dẫn. Thật chú ý điều quan trọng này (Phải dùng nhiều nước khi sử dụng Amino 2222 cũng như các amino acids khác).

Cảm ơn các bạn đã quan tâm ủng hộ tới Dinh Duong The Hinh dinhduongthheinh.com thời gian qua chúc các bạn có một phương pháp tập luyện và chế độ dinh dượng hợp lý để có thể nhanh chóng có một thể hình đẹp đẹp như ý. Dinhduongthehinh.com hân hạnh được tư vấn và cung cấp sản phẩm hổ trợ cho các bạn có nhu cầu sử dụng. Dinhduongthehinh.com cam kết sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất giao hàng nhanh nhất và phí giao hàng cũng tốt nhất.

Bài viết liên quan