Hướng dẫn cách sử dụng Mass Tech Extreme 2000

Mass Tech Extreme 2000 22lbs của hãng MuscleTech Nutrition, là sản phẩm sữa tăng cân nhanh cho người gầy tập Gym và không tập Gym cũng sử dụng được. Với trọng lượng 10kg, đây là sản phẩm có trọng lượng khủng nhất và tiết kiệm nhất.

Sau đây là bài viết hướng dẫn pha chế và thời điểm tốt nhất để uống Mass Tech Extreme 2000.

Xem thêm: Mass Tech Extreme 2000 có tốt không

Cách pha chế Mass Tech Extreme 2000 chuẩn nhất

  • Pha với bình lắc: Đơn giản chỉ cần cho 3 muỗng Mass Tech Extreme 2000. có sẵn trong bịch vào bình lắc, pha với 500-600 nước lọc lắc đều đến khi tan hết thì sử dụng.
  • Pha với máy xay: Có máy xay bạn hoàn toàn có thể chế biến Mass Tech Extreme 2000 22lbs. thành nhiều loại sinh tố trái cây khác nhau như chuối, dâu, mãng cầu… Cho 3 muỗng với 1 ít trái cây 500 – 600ml nước lọc hoặc sữa tươi không đường, thêm chút đá nếu muốn mát lạnh. Xay hỗn hợp trên tới khi tan hết thì sử dụng.

Thời điểm tốt nhất để sử dụng Mass Tech Extreme 2000.

  • Bữa ăn phụ: Đây là thời điểm quan trọng nếu bạn muốn tăng cân, ở hai bữa phụ lúc giữa buổi sáng và giữa buổi chiều đa số chúng ta không ăn ở hai thời điểm này. Vì vậy sử dụng Mass Tech Extreme 2000 làm bữa ăn phụ ở hai thời điểm này sẻ mang lại hiệu quả cao.
  • Buổi sáng thức dậy : Ngay sau thức dậy cơ thể bạn đang rất đói vì chúng ta đã ngủ liền 8 tiếng mà cơ thể không được ăn gì. lúc này cơ thể bạn rất cần một nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất là Protein để phục hồi, và 1 nguồn Carb để cơ thể phụ hồi năng lượng và hoạt động cả ngày.
  • Trước khi tập : Việc bổ sung 1 bữa ăn giàu Carb và Protein như Mass Tech Extreme 2000 mạng lại cho người dùng 1 nguồn năng lượng cũng như giúp cơ thể đồng hóa. Tuy nhiên nếu bạn có thời gian để chuẩn bị một bữa ăn từ gạo trắng, khoai lang, thịt đỏ các loại. Thì thời điểm này không nhất thiết bạn cần Mass Tech Extreme 2000
  • Ngay sau khi tập : Sau buổi tập là thời gian chính để nuôi dưỡng cơ bắp của bạn với một lượng lớn protein và carbohydrates hấp thụ nhanh. Bằng cách này, cơ thể của bạn có thể thúc đẩy phục hồi Glycogen và đưa các axit amin vào các tế bào cơ nhanh chóng.
  • Trước khi đi ngủ: Khi bạn ngủ, cơ thể bạn sẽ nghỉ ngơi khoảng sáu đến tám giờ. Đây là một thời gian dài mà cơ thể bạn  không có nguồn dinh dưỡng nào. Vì vậy, điều quan trọng là tiêu thụ một lượng lớn protein hấp thu chậm. Bằng cách này, cơ thể của bạn cũng được nuôi dưỡng ngay cả khi bạn đang ngủ.

Lưu ý: Ở trên mình nêu ra là những thời điểm quan trọng để các bạn tham khảo và sắp xếp bữa ăn chính và uống  sao cho hợp lý và cân đối, ngày chúng ta chỉ nên sử dụng 2 lần mỗi ngày và kết hợp thêm ăn uống để mang lại hiệu quả cao. Hoặc bạn có thể chia nhỏ ra để sử dụng 1 ngày tối đa dùng 6 muỗng nhé. Bạn cũng có thể áp dụng cách dùng này cho Muscle Mass Gainer, Super Mass Gainer, Serious Mass

Bài viết liên quan