Hướng dẫn lựa chọn hương vị cho bạn khi mua bột protein

Hướng dẫn lựa chọn hương vị cho bạn khi mua bột protein.

Cách để chọn sữa tăng cân phù hợp

 

Sau đây là một số lời khuyên hữu ích để biết làm thế nào để lựa chọn hương vị tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi mua whey protein.

Dinh dưỡng thể hình luôn viết những bài viết hướng dẫn bạn mua whey protein tốt nhất và cách dùng whey protein hiệu quả nhất….Lời khuyên về lựa chọn để mua hương vị phù hợp cũng không thể bỏ qua.

Hiện trên thị trường dinh dưỡng thể hình có bán rất nhiều loại bột 100 whey protein với hàng trăm hương vị khác nhau vậy chọn hương nào để bạn dễ dàng pha trộn.

Lựa chọn theo sự kết hợp của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch kết hợp protein của bạn chủ yếu là với nước , tốt nhất là chọn một hương vị phong phú và mạnh mẽ, giống như socola, socola Mint, socola Fudge, Cookies & Cream. Hương vị này cung cấp một hương vị mạnh hơn.

Nếu bạn đang đi để pha trộn trong sữa, hương vị ngon nhất, đặc biệt là dâu tây, chuối, bơ hay kem pha cà phê / Mocha.

Bạn có muốn tự làm sinh tố? dứa, chanh hoặc dâu tây.

Lựa chọn theo sở thích vị giác.

Nếu bạn thích hương vị ít ngọt , thông thường bạn sẽ thấy hương vị giống như sô cô la bạc hà, Vanilla hay cà phê cộng với tất cả các trái cây.

Nếu thay vào đó bạn là một người yêu ngọt ngào , bạn nên thử những hương vị sô cô la nhiều “ngọt” như sô cô la sữa, bánh Batter, Rocky Road, đôi Choclate …

Whey protein và chế biến.

Nhiều người dùng thường làm thí nghiệm nhà bếp nhỏ với whey protein: làm thanh đạm , bánh, nấu ăn hoặc nướng bánh. Vì mục đích này sẽ llàm thay đổi sở thích Vanilla truyền thống bởi vì nó mang lại tự do hơn cho các hương vị mà bạn muốn, tùy thuộc vào các thành phần bao gồm các công thức nấu ăn. Lưu ý: Nướng thường thay đổi nhiệt độ để nó được khuyến khích để tránh nóng protein quá lâu.

Những lời khuyên trên bạn có thể lựa chọn khi mua.

Whey gold standard

Vp2 whey protein.

Elite whey protein.

 

 

Bài viết liên quan