Làm sao tăng cân và tăng cơ.

Làm sao tăng cân và tăng cơ.

Làm sao để tăng cân và tăng cơ hiệu quả cho người gầy
Làm sao để tăng cân và tăng cơ hiệu quả cho người gầy

Làm sao để tăng cân, tăng cơ nhưng không tăng mỡ cho người tập thể hình đó là câu hỏi của rất nhiều người.Dưới đây là một số lưu ý để làm được điều đó.

1. Ăn

tang can tang co
tang can tang co

Câu trả lời cho việc tăng cân là ĂN! Bạn cần phải ăn thức ăn giàu kalo dinh dưỡng chất lượng và nhiều chất đạm. Dinh dưỡng và chế độ ăn uống là một phần quan trọng của việc tạo ra một thể hình và cân nặng như ý. Việc lên kế hoạch chế độ ăn uống tăng cân là việc tốt nhất của bạn nếu bạn thực sự muốn đạt được kết quả tối đa trong bulking với chương trình cử tạ. Nhưng để đạt được bạn cần kiên trì và quết tâm hơn.

2.Hãy ngủ nhiều

Bạn phải nhận ra một điều quan trọng nhất thời gian xây dựng cơ bắp của bạn diễn ra khi bạn đang ngủ. Nó vô cùng quan trọng,bạn phải ngủ ít nhất 8 giờ mỗi ngày. Đây là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn cơ bắp và cân nặng phát triển tốt hơn.

3. Sữa

Rất nhiều người không nhận ra như thế nào sữa tốt,sữa giúp đặt được một khối lượng cơ bắp hoặc cân nặng tốt hơn nhanh hơn đối với những người khó lên cân và cơ bắp,Một lần dùng chứa khoảng 24 đến 50 gram protein từ hai nguồn protein sữa chính: Casein và Whey! Cả hai protein là hai trong số các loại tốt nhất của protein mà cơ thể của bạn có thể nhận được, vì chúng cung cấp một axit amin thích hợp cho sự tăng trưởng và phát triển cơ bắp.

4. Năng lượng

tang nang luong tap the hinh
tang nang luong tap the hinh

Bạn sẽ muốn tăng dần calo của bạn từ từ cho cơ thể của bạn để làm quen với các thực phẩm bổ sung. Bạn cần ăn nhiều bữa nhỏ (5-6 lần một ngày). Bạn cần tránh ăn những thức ăn nhanh và rượu vì chúng sẽ làm không giúp gì được bạn mà con mang lại tác hại.

Có rất nhiều sự lựa chọn tốt để bộ sung năng lương . Như cá nhân của tôi thường bổ sung protein bằng ức gà, thịt bò nạc, trứng, và gà tây. Ăn nhiều bột yến mạch đó là một nguồn tuyệt vời của chất xơ và tinh bột tốt.

5. Trọng lượng cơ thể

Tăng trọng lượng cơ thể của bạn là một phần của quá trình tăng khối lượng cơ.Như đã nói ở trên, khi làm điều này, bạn cần phải tiêu thụ nhiều calo và ăn uống lành mạnh hơn. Trong khi tăng lượng calo của bạn sẽ làm cho bạn tăng cân, duy trì hoặc giảm tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể của bạn nhấn mạnh ăn một bữa ăn cân bằng liên quan đến tỷ lệ protein / carbs / chất béo trong chế độ ăn uống của bạn.

6.Whey protein.

whey protein
whey protein

Whey protein là thực phẩm bổ sung đáp ứng được những yêu cầu trên .(5) Bổ sung lượng protein cao trên một lần dùng, ít chất bèo và calo,hỗ trợ tăng cơ bắp và duy trỳ cơ bắp .

Bài viết liên quan