Làm thế nào để tăng cân cho nam và xây dựng cơ bắp

Làm thế nào để tăng cân cho nam và xây dựng cơ bắp.

Làm thế nào để tăng cân cho nam và xây dựng cơ bắp

Làm sao để tăng cân cho nam, cách tăng cân nhanh và hiệu quả cho nam người gầy, là câu hỏi mà những bạn nam người gầy muốn tăng cân xây dựng cơ bắp để tự tin hơn khi ra đường và tiếp xúc xã hội. Nhưng để thực hiện được điều đó bạn cần mất rất nhiều thơi gian, và chế độ dinh dưỡng tăng cân hợp lý.

Một số người nghỉ rằng chỉ cần đi tập thể hình là sẻ tăng cân và có cơ bắp nhưng trong khi đó họ không để ý tới chế độ ăn uống.

Dưới đây là một số lời khuyên mà dinh dưỡng thể hình dành cho các bạn nam muốn tăng cân và khối lượng cơ.

Làm sao để tăng cân cho nam người gầy ?

1- Ăn

Câu trả lời cho việc tăng cân là ĂN! Bạn cần phải ăn những thức ăn nhiều calo cao chất lượng dinh dưỡng và nhiều chất đạm. Dinh dưỡng và chế độ ăn uống là một phần quan trọng của việc tạo ra một thể hình tách vóc dáng gầy. Việc lên kế hoạch chế độ ăn uống tăng cân là đặt cược tốt nhất của bạn nếu bạn thực sự muốn đạt được kết quả tối đa trong bulking với chương trình cử tạ.

Bài viết liên quan: Thực phẩm tăng cân nhanh cho người gầy

2 – Giấc ngủ

Bạn phải nhận ra việc xây dựng cơ bắp của bạn diễn ra khi bạn đang ngủ. Nó là vô cùng quan trọng để có được ít nhất 8 giờ của giấc ngủ mỗi ngày. Đây là yếu tố quan trọng nếu bạn muốn đóng gói vào các cơ bắp.

3- Sữa.

Rất nhiều người không nhận ra sữa tăng cân tốt là một sản phẩm hỗ trợ tăng cân nhanh đặc biệt là tăng cơ. Một lít sữa tăng cơ, có chứa khoảng 32 gram protein từ hai nguồn protein sữa chính: Casein và Whey ! Cả hai protein là hai trong số những loại tốt nhất của protein cơ thể của bạn có thể có được, vì chúng cung cấp một axit amin thích hợp cho sự tăng trưởng và phát triển cơ bắp. Sữa tổng thể là một nguồn tuyệt vời của calo đối với bất kỳ người gầy.

4- Năng lượng

Chỉ vì bạn phải tăng lượng protein của bạn không có nghĩa là bạn nên bỏ qua hoặc thậm chí hạn chế tiêu thụ carbohydrate của bạn.

Carbohydrate, được chuyển đổi thành glucose và glycogen trong cơ thể, là phần dinh dưỡng duy nhất có thể cung cấp cho cơ thể của bạn với một nguồn năng lượng ngay lập tức – cần thiết cho bất kỳ loại hình đào tạo.

Nguồn cung cấp carbohydrate cho một chế độ ăn uống tăng cân bao gồm cả bữa ăn bánh mì, khoai tây, gạo nâu, mì ống, couscous, trái cây tươi và đóng hộp và trái cây khô.

5- Tập thể hình và chơi thể thao.

Giảm bài tập tim mạch của bạn. Tim có thể hạn chế hoặc thậm chí hủy bỏ ra những nỗ lực của bạn để đạt được trọng lượng và đưa vào cơ bắp bởi vì nó đốt cháy thêm calo cơ thể cần để phát triển lớn hơn. Nếu bạn không muốn từ bỏ thói quen tim mạch của bạn hoàn toàn, hạn chế tần số của nó càng nhiều càng tốt và giữ cho thời gian mỗi buổi tập luyện dưới 45 phút.

Một số bài tập cho người gầy bạn có thể xem tại Tập thể hình tăng cân cho người gầy.

 

Bài viết liên quan