Lời khuyên cho người gầy muốn tăng cân

Sau đây là 9 lời khuyên cho những người gầy khó tăng cân.

Làm thế nào để tăng cân cho nam và xây dựng cơ bắp

1 . Ăn nhiều calo

Bạn cần tính toán xem xét lại lượng calo bạn ăn hàng ngày. Bình thường yêu cầu calo hàng ngày ước tính cho một người đàn ông trung là 2.200, cho một phụ nữ là 1,900. .

Yêu cầu calo thực tế của bạn có thể khác nhau tùy thuộc vào chiều cao, cân nặng, mức độ hoạt động của bạn và tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể.

2. Hãy lựa chọn thông minh

Ví dụ, lựa chọn sản phẩm từ sữa, cá và thịt trong bánh mì…

Ăn thức ăn có hàm lượng protein cao như các loại đậu, đậu và đậu Hà Lan, và các loại thực phẩm có hàm lượng tinh bột cao như khoai tây, gạo và khoai mì.

3. Protein là quan trọng

Tăng lượng protein của bạn. Cơ thể bạn cần rất nhiều protein xây dựng cơ bắp mới. Tuy nhiên, vì hầu hết các calo để tăng cân đến từ carbohydrate và chất béo, không thay thế chúng bằng protein.

4 . Ăn đồ ăn nhẹ.

Tiêu tốn rất nhiều đồ ăn nhẹ giàu calo (không phải đồ ăn vặt) như que phô mai, sữa trứng, bánh nướng xốp, hoa quả khô, sữa chua và quán bar ăn sáng.

5 . Sử dụng chất lỏng.

Uống nhiều chất lỏng có cung cấp chất dinh dưỡng và năng lượng; sữa tăng cân, các loại nước ép trái cây tươi và thức uống năng lượng.

6 . Tăng cường tập luyện.

Bạn nên quan tâm đến việc tập thể hình và chơi thể thao, hãy xây dựng 1 chế độ tập luyện đúng cách để xây dựng cơ bắp.

7. Chế độ tập thể hình.

Tập trung vào các bài tập mà không yêu cầu máy móc thiết bị nhắm đến các nhóm cơ lớn của bạn.

Các bài tập trọng lượng đào tạo tốt nhất cho việc xây dựng khối lượng cơ bắp là những bài tập đơn giản như hít đất, kéo xà, chạy bộ….

8. Bổ sung sữa tăng cân.

Nhiều bạn có suy nghĩ không nên sử dụng sữa tăng cân vì nó có thể gây tích nước và nhiều phản ứng phụ. Đó là suy nghỉ sai lầm vì người gầy yếu cần bổ sung lượng calo cao, trong các loại sữa tăng cân hiện nay như sữa tăng cân serious mass, true mass, super mass….Là các sản phẩm sữa bổ sung rất nhiều calo và protein.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm sữa tăng cân tại các cửa hàng dinh duong the hinh.

9 . Hãy kiên trì

Tăng cân mất một thời gian dài, thường là vài tháng,để bạn có thể thoát khỏi sự gầy yếu. Một số người thấy chán nản và thất vọng vì bỏ ra thời gian tập luyện và bỏ ra một khoản tiền để nạp vào người mà không có kết quả.

Bạn cần phải kiên trì và thực hiện những lời khuyên của chúng tôi, không nên bỏ cuộc giữa chừng.

Bài viết liên quan