Đánh giá Mass Fusion có tốt không và giá bao nhiêu ?

Nếu bạn đang có nhu cầu tăng cân tăng cơ mà không muốn tăng mỡ quá nhiều thì Mass Fusion là 1 lựa chọn tuyệt vời. Để biết lý do tại sao Mass Fusion đang là sản phẩm Mass trung năng lượng bán chạy nhất hiện nay thì hãy cùng dinhduongthehinh.com đánh giá Mass Fusion có tốt không và giá bao nhiêu.

1. Mass Fusion là gì ? 

Mass Fusion là sản phẩm sữa tăng cân cho người gầy và có khả năng tăng cân tăng cơ nạc cho người tập thể hình. Khác với các sản phẩm tăng cân khác thì Mass Fusion có hàm lượng Calo ở mức trung bình khoảng 950 calo, điều này giúp người sử dụng không tăng mỡ quá nhiều.

2. Thương hiệu

Mass Fusion đến từ thương hiệu thực phẩm thể hình nổi tiếng thế giới Nutrabolic có trụ sở tại nước Canada. Nutrabolic đang có bước tiến lớn và khảng định được tên tuổi trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung. Nutrabolics cam kết luôn cung cấp các nguồn dưỡng chất tiên tiến nhất và mang lại lợi ích lớn nhất.

3. Thành phần

Như đã nói trên Mass Fusion là sản phẩm tăng cân tăng cơ cho người gầy dưới đây là thành phần dinh dưỡng trong 1 lần lần sử dụng.

 • 950 calories
 • 175 gram carbohydrate
 • 5 gram chất béo
 • 50 gram protein
 • 11.1g BCAAs + 11.9g EAA + Glutamine hàm lượng rất cao giúp bạn phục hồi cơ sau tập, hạn chế nhức mỏi cơ.
 • Khoáng chất canxi, sắt, kali,…
 • Total Fat: 0g
 • Saturated fat: 4g
 • Cholesterol: 130g
 • Dietary Fiber: 5g
 • Sugars: 10g
 • Protein: 50g
 • vitamin D: 120g
 • calcium: 320g
 • Sodium: 480g

Tinh bột: Mass Fusion cũng có chứa 170 gram carbohydrate phát triển nhanh và kéo dài nhờ nguồn thực phẩm carb cao cấp như quinoa và khoai lang. Hỗn hợp carbohydrate phức hợp này giúp ổn định lượng đường trong máu trong khi tối đa hóa hiệu suất. Trong vòng vài phút uống Mass Fusion , nồng độ glucose trong máu của bạn sẽ tăng dần nhưng vẫn ổn định khi carbohydrate bị tiêu hóa chậm và hấp thụ. Sản lượng ổn định này rất quan trọng để giữ cho cơ thể bạn ở trạng thái tăng trưởng anabolic.

Protein: Hỗn hợp của whey concentrate, hydrolyzed whey và casein. Trong khi casen và whey concentrate tốc độ hấp thụ vào cơ bắp chậm và trung bình thì hydrolyzed whey lại hấp thụ nhanh rõ rệt. Chính vì thế mà khoảng thời gian cơ có protein nuôi dưỡng được kéo dài, thậm chí là cả trong khi ngủ.

Chất béo: Thành phần chất béo có trong Mass Fusion chủ yếu là chất béo bão hòa, thành phần chất béo này rất giúp cải thiện quá trình trao đổi chất và chống oxy hoá, đặc biệt hỗ trợ tăng cân tăng cơ không tích mỡ

4. Mass Fusion có tốt không ?

Sau khi phân tích thành phần dinh dưỡng ở trên thì cho thấy Mass Fusion không thể so sánh về khả năng tăng cân nhanh với các sản phẩm khác trên thị trường như Muscle Mass Gainer, Serious Mass, Super Mass Gainer… Vì lượng Calo của Mass Fusion chỉ nằm ở mức trung bình và được xếp trong nhóm Mass trung năng lượng. Vì vậy nếu bạn là 1 người quá gầy và muốn tăng cân thật nhanh không quan tâm đến việc tăng mỡ, thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm có lượng Calo cao hơn nhé.

Tuy nhiên nếu để tăng cân nạc, hạn chế mỡ thì khó sản phẩm nào vượt qua được Mass Fusion. Thay vì tăng nhanh, sử dụng sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cơ thể săn chắc, các múi cơ phát triển trông thấy. Quan trọng là mass tăng cân này rất lành mạnh, thích hợp với người gầy do nhiều nguyên nhân. Mass này sau khi sử dụng trong vòng 1 tháng bạn có thể tăng 3 – 5kg. 

5. Mass Fusion giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam Mass Fusion chỉ bán 1 trọng lượng 12lbs tương đương với 5,44kg được bán với giá 1.590.000vnđ.  

Để mua được Mass Fusion chính hãng bạn nên tìm mua tại các địa chỉ uy tín có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và có Website chuyên nghiệp. 

Để phân biệt Mass Fusion chính hãng vô cũng đơn giản, bạn chỉ nên mua các sản phẩm có tem nhãn của công ty nhập khẩu như hình dưới đây. Sau khi cào mã code ở trên nhãn ra bạn có thể sử dụng mã đó để check nhé. Nếu sản phẩm không có tem nhãn phụ thì bạn không nên mua, tránh việc tiền mất tật mang

 

Đặt mua Mass Fusion https://www.dinhduongthehinh.com/product/nutrabolics-mass-fusion-12lbs/

Bài viết liên quan