Muscle Mass Gainer dùng được bao lâu

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer hiện nay đang được nhiều khcahs hàng muốn tăng cân tin dùng, có thể nói ở Việt Nam ít có sản phẩm nào cạnh tranh được với Muscle Mass Gainer.

Vì vậy hôm nay dinh dưỡng thể hình xin chia sẻ tất cả những gì về Muscle Mass Gainer. Muscle Mass Gainer giá bao nhiêu và dùng được bao lâu.

Xem thêm: Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer có tốt không ?

Sữa tăng cân Muscle Mass Gainer giá bao nhiêu ?

Hiện nay tại Việt Nam sản phẩm Muscle Mass Gainer được bán với 1 trọng lượng là 12lbs (5,5kg) được bạn với giá niêm yết là 1.550.000đ

Cách nhận biệt Muscle Mass Gainer chính hãng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có hàng trăm địa chỉ bán sữa tăng cân Muscle Mass Gainer… sản phẩm này dù có công ty nhập khẩu hẳn hoi nhưng vẫn có một số cá nhận khác vì lợi nhuận nên đã nhờ người quen hay tự xách tay về bán tại Việt Nam, nhưng giá lại không rẻ bằng thậm chí cao hơn hàng có tem nhãn. Vì vậy dù có rẻ hơn hay ngang với giá hàng công ty chính ngạch thì mọi người nên tìm mua các sản phẩm có đầy đủ tem nhãn, để tránh dung phải hàng giả và kém chất lượng.

Hiện nay Muscle Mass Gaine đã được công ty BBT nhập khẩu chính hãng, nên khia mua hàng chính hãng tại Việt Nam bạn sẻ thấy tem nhãn có Logo của BBT. Và đặc biệt với tem chống hãng giả điện tử đã đăng ký với chính phủ, cấp mã Code và nhắn tin xắc thực nhé. Vì vậy hãy tin dùng các sản phẩm Muscle Mass Gainer Labrada khi bạn nhận thấy có những tem được dán trên sản phẩm như dưới đây.

Tuy nhiên bạn cũng nên mua hàng ở những địa chỉ Web uy tín có địa chỉ cụ thể và có giấy phép kinh doanh, tránh mua hàng ở những địa chỉ hẻm, ngách… Đặt mau hàng Online thì nên kiểm tra kỹ hàng rồi hãy nhận và thanh toán nhé.

Muscle Mass Gainer dùng được bao lâu ?

Muscle Mass Gainer 5,5kg trên hướng dẫn của nhà sản xuất có ghi trên bao bì là pha 1 lần 9 muỗng và đó là cơ địa dành có nước ngoài thì sẻ dùng được 16 ngày.

Còn đối với người Việt Nam thì 1 lần pha 3 muỗng ngày dùng hai lần tức 6 muỗng thì sẻ dùng được 24 ngày.

Nếu bạn ăn uống nạp calo tương đối từ bữa ăn thông thường và muốn dùng Muscle Mass Gainer để bổ sung thêm thì bạn chỉ cần pha 2 muỗng 1 lần thì bạn có thể dùng được 36 ngày nhé.

Tuy nhiên để đáp ứng đúng nhu cầu tăng cân cho người gầy bạn nên sử dụng đúng liều lượng là 6-9 muỗng mỗi ngày nhé. Hãy quan tâm bạn dùng 1 bịch tăng được bao nhiêu kg chứ đừng quan tâm bạn dùng 1 bịch được bao lâu nhé

Xem thêm: Mua sữa tăng cân Muscle Mass Gainer ở đâu tốt nhất

Bài viết liên quan