Nên pha Whey Protein với gì ? Với sữa hay nước lọc

Việc pha Whey Protein với gì cũng quyết định tác dụng của chúng, khi bạn pha Whey Protein với nước sẻ có tác dụng khác khi pha với sữa tùy mục đích của mỗi người để lựa chọn phù hợp.

Dưới đây là bài viết cách lựa chọn pha Whey Protein với nước hay sữa sao cho phù hợp

Nên pha Whey Protein bằng nước hay sữa.

Việc sử dụng nước lọc hay sữa để pha Whey đều được hết, tuy nhiên tùy vào mục đích của mỗi người, tăng cơ giảm mỡ hay tăng cân tăng cơ.

Nếu mục đích của bạn muốn tăng cân tăng cơ thì việc pha với sữa sẻ làm tăng Calo cũng như các chất khác như đường, Fat… điều nay khiến bạn dễ tăng cân và tăng cơ hơn

Nếu mục đích của bạn là giảm mỡ tăng cơ điều quan trọng là bạn chỉ cần Protein vì vậy việc pha Whey bằng nước lọc là sự lựa chọn tốt nhất vì pha với nước dinh dưỡng sẻ được giữ nguyên như nhà sản xuất đưa ra.

Pha Whey Protein với nước.

Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn giảm cân hoặc xây dựng cơ bắp săn chắc thì pha whey protein bằng với nước sẽ giúp hấp thụ nhanh hơn, điều này rất cần ngay sau khi bạn tập xong.

  • Ưu điểm: Khi pha Whey với nước bột dễ hòa tan hơn, tiêu hóa và hấp thụ nhanh hơn, phù hợp cho ngay sau khi tập
  • Nhược điểm: Hương vị không ngon bằng pha khi với sữa

Pha Whey Protein với sữa

Đây là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang cố gắng tăng cân tăng cơ. Nếu bạn là một người gầy gò muốn tăng cân và cơ bắp thì đây là lựa chọn thông minh.

  • Ưu điểm: Hương vị ngon hơn, nạp được nhiều Calo và dinh dưỡng hơn so với nước
  • Nhược điểm: Khóa hòa tan, thời gian hấp thụ lâu hơn, những người dị ứng với đường Lactose sẻ gây đau bụng đi ngoài
Bài viết liên quan