DINH DƯỠNG THỂ HÌNH

NOXIDEOLOGY tăng sức mạnh cơ bắp

Noxideolog tăng sức bền và sức mạnh cơ bắp cho người chơi thể thao – thể hình

NOXIDEOLGY, tăng sức mạnh cơ bắp, tăng sức bền, dinh dưỡng thể thao

NOXIDEOLGY, tăng sức mạnh cơ bắp, tăng sức bền, dinh dưỡng thể thao

Thông Tin ẢN PHẨM NOXIDEOLOGY tại Website www.dinhduongthehinh.com

NOXIDEOLOGY sản phẩm hỗ trợ này bao gồm 12 hoạt chất hỗ trợ được chứng minh hữu hiệu trong quá trình tập luyện và tăng khả năng tập luyện,chơi thể thao thể hình. Bao gồm các hoạt chất chính sau :

VITAMINE B6 : Hoạt chất cần thiết để trong quá trình tổng hợp Amino 2222 Acid. Amino Acid là hoạt chất quan trọng trong quá trình tập luyện cơ bắp.
VITAMINE B12: Đóng vai trò quan trọng trong việc tái tạo lại tế bào máu( Red Blood Cell- RBC). RBCs mang oxy đến cơ bắp. Càng nhiều RBCs mang oxy, tạo điều kiện cho bạn tập nhiều hơn và nặng hơn.
CREAINE MAGNESIUM CHLATE: là hoạt chất quan trọng để Creatine có thể dàng hấp thụ bởi các tế bào, tương đương với việc sẽ có ít Creatine bị chuyển hóa thành chất thừa,. Như vậy cơ bắp sẽ to hơn, rắn chắc hơn và khỏe hơn so với các cơ bắp sử dụng loại Creatine thông thường như Creatine Monohydrat.
DI CREATINE MALATE 98.5%: là loại muối Creatine hòa tan nhằm tăng sự hiện diện của Creatine ngoài loại Creatine Monohydrat thông thường. Hợp chất này là sự kết hợp giữa Creatine và Malic Acid. Trong đó, Malic Acid là hoạt chất trung gian quan trọng trong chu trình Kreb. Malic Acid cùng với những lợi ích từ Creatine cung cấp lượng lớn ATP so với Creatine Monohydrat. Di- Creatine Malete tối ưu hóa việc tăng cơ bắp và sức mạnh.
Cải thiện hiệu quả của việc tập luyện và tăng sức bền.
Tăng khả năng sản xuất năng lượng của cơ thể.
Hỗ trợ cho hoạt chất của Lactic Acid.
Không gây vọp bẻ và đau bao tử.
Nhanh chóng tạo ATP cho hiệu quả tập tối đa.
L- LEUCINE: Leucine là hoạt chất Amino Acid quan trọng cho việc tạo cơ bắp và kích thích Protein của cơ bắp. Ngoài ra Leucine còn có tác dụng khác như: ổn định lượng đường trong máu, tăng hóc – môn nam. Ngoài ra, hoạt chất Amino Acid còn giúp bảo quản các tế bào cơ bắp, tránh bị ảnh hưởng bởi quá trình lão hóa . L- Leucine còn giúp tăng tốc quá trình phục hồi của cơ bắp.
L- ARGINNE ALPHA – KETOGLUTARATE 2-1 98.5%: đẩy mạnh mức Nitric Oxide trong ngắn hạn. Tăng sức mạnh và tăng sức chịu đựng với cường độ tập cao.
BETAINE HYDROCHILORID( TMG) 98%:được biết đến như hoạt chất bảo vệ các cơ quan bên trong cơ thể, tăng thiểu rủi ro liên quan đến thành mạch máu, …….
Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng như thực phẩm hỗ trợ cho việc giảm cân. Dùng 1 muỗng với nước lạnh hoặc nước trái cây 30-40 phút trước khi tập.
Khuyến cáo: không nên sử dụng trong khi mang thai hoặc cho con bú, không sử dụng khi đang sử dụng thuốc theo đơn do Bác Sỹ chỉ định.

Nhà sản xuất : Diamond Nutrition INT
Lưu ý : Đây là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá bán lẻ : 1.400.000 VNĐ
tang can

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ý KIẾN BÌNH LUẬN

Chưa có bình luận/đánh giá về sản phẩm này.

You must be logged in to post a comment.

HỖ TRỢ THANH TOÁN

  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa
  • Thanh toán bằng Visa