Review Mass Muscle Gainer Elite Labs có tốt không ?

Sữa tăng cân Mass Gainer trên thị trường rất đa dạng, điều này cũng khiến người tiêu dùng thêm hoang mang không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất. Vì vậy dinh dưỡng thể hình luôn cập nhật những bài viết Review tất cả các sản phẩm Mass Gainer đang có tại Việt Nam. Trong đó không thể bỏ qua sản phẩm Mass Muscle Gainer Elite Labs hôm nay hãy cùng AD đánh giá Mass Muscle Gainer Elite Labs có tốt không nhé !

Thương hiệu

Mass Muscle Gainer là sản phẩm của hãng Elite Labs, đây là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, cung cấp cho thị trường toàn cầu các sản phẩm thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và với đội ngũ chuyên nghiệp và dây chuyền sản xuất tiên tiến, Elite Labs luôn nỗ lực phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất, vượt quá mong đợi.

Đánh giá về chất lượng dinh dưỡng

Phân tích thành phần dinh dưỡng là phần quan trọng nhất để người tiêu dùng dễ dàng đưa ra lụa chọn và so sánh với các sản phẩm khác. Dưới đây là giá trị dinh dưỡng của Elite Labs Mass Muscle Gainer.

 • 1000 Calories, đây là lượng calories không quá nhiều để tăng mỡ.
 • 60g Protein chất lượng cao giúp phục hồi và phát triển cơ nạc.
 • 174G Carb đến từ các nguồn Carb chất lượng nhất như: Yến Mạch, Khoai lang và lúa mạch.
 • 5g Creatine Monohydradate & BCAAs giúp gia tăng và cải thiện sưc mạnh của cơ bắp.
 • 100 mg Elite Enzyme hỗ trợ hấp thu và dễ dàng tiêu hóa.
 • Sở hữu 3 loại chất béo tốt và lành mạnh: MCTs, EFAs và CLA giúp hạn chế gia tối đa lượng mỡ thừa và cũng đồng thời kích thích đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.
 • Hơn 27 gram L-Glycine tinh khiết hỗ trợ xây dựng và phục hồi cơ bắp.
 • 44g Amino Acid giúp phục hồi cơ bắp và tăng tẳng hợp Protein
 • 18 loại Vitamin & khoáng chất quan trọng giúp tăng cường trao đổi chất.
 • Tăng cường hàm lượng Glutamine hỗ trợ phục hồi cơ bắp.
 • Lượng Cholesterol chỉ có 4mg, đây cũng là loại Cholesterol tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, kết hợp với thành phần chất béo tốt giúp ổn định đường huyết nên bạn càng không cần phải lo lắng.

Elite Labs Mass Muscle Gainer có tốt không ?

Elite Labs Mass Muscle Gainer là sản phẩm phù hợp cho những ai đang có nhu cầu tăng cân và tăng cơ, với 1000 Calo chất lượng từ nguồn Fat, Carbs tốt, kèm theo đó với 60g Protein từ Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Micellar Casein, Milk Protein Isolate và rất nhiều Acid Amin cần thiết, với công thức tăng cân tăng cơ này giúp người gầy dễ dàng thay đổi vóc dáng sau 1 tháng sử dụng.

Một điều mà khiến nhiều người lo lắng nhất khi sử dụng sữa tăng cân Mass Gainer đó là sợ tăng “Mỡ”. Nắm bắt được yếu tố này các nhà nghiên cứu của Elite Labs đã chọn những nguồn tinh bột chất lượng nhất từ Carbohydrate Clean. Điều này dẫn đến việc loại bỏ khả năng tăng mỡ của carb. Hơn nữa, nó cũng giúp tối đa hóa năng lượng cơ thể và trợ thúc đẩy sự phát triển và sửa chữa cơ bắp nhanh hơn. 

Ngoài ra còn có Axit béo thiết yếu (EFAs) và Triglyceride chuỗi trung bình (MCTs) và CLA hỗ trợ tăng cân những, ngăn ngừa tích tụ chất béo và chuyển hóa mỡ làm năng lượng.Thêm vào đó Mass Muscle Gainer có chứa L-Glycine. Nó là một thành phần có khả năng tự nhiên để tăng cường hoạt động của Hormone tăng trưởng ở người. Nó là một loại hormone chịu trách nhiệm trực tiếp cho hiệu quả giảm mỡ và tăng cân.

1 điểm cộng nữa là Elite Labs Mass Muscle Gainer hoàn toàn không chứa Lactose, đây là 1 loại đường có trong tất cả các loại sữa tăng cân Mass Gainer, loại đường này gây ra dị ứng cho 1 số người không dung nạp được nó, khiến người dùng cảm giác đầy hơi đau bụng nặng hơn là tiêu chảy. Vì vậy nếu ai không dung nạp với Lactose thì đây là 1 sản phẩm đáng sử dụng.

Với những phân tích trên có thể thấy Elite Labs Mass Muscle Gainer quả thực là 1 sản phẩm đáng được gọi là sữa tăng cân cao cấp. Với các thành phần vượt trội cung cấp đầy đủ dinh dưỡng tăng cân tăng cơ cho người gầy.

Elite Labs Mass Muscle Gainer giá bao nhiêu ?

Hiện nay nhà nhập khẩu độc quyền thương hiệu Elite Labs muốn mang lại sử trải nghiệm cho người tiêu dùng nên đã nhập về Việt Nam Mass Muscle Gaine với 3 trọng lượng và có giá bán như sau. Giá được cập nhật từ tháng 7/2022

 • Elite Labs Mass Muscle Gainer 5lbs (2.3kg) giá 1.090.000đ
 • Elite Labs Mass Muscle Gainer 10lbs (4,5kg) giá 1.900.000đ
 • Elite Labs Mass Muscle Gainer 20lbs (9.07kg) giá 2.900.000đ

Có thể thấy giá của Elite Labs Mass Muscle Gainer cao hơn các sản phẩm Mass Gainer khác trên thị trường, với thành phần dinh dưỡng được lấy từ các nguồn nguyên liệu cao cấp và được xếp vào Top sản phẩm cao cấp tốt nhất thì mức giá này đáng đồng tiền bát gạo

Kết luận: Sau khi tham khảo bài Review Mass Muscle Gainer Elite Labs có tốt không, có thể kết luận rằng đây là 1 sản phẩm tăng cân tăng cơ cao cấp, nếu ai đang gặp vấn đề về cân nặng và tăng cơ chậm thì đây là 1 sản phẩm rất phù hợp. Hy vọng bài viết này giúp bạn có sẻ đưa ra quyết định đúng khi mua Elite Labs Mass Muscle Gainer. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan