Review Pre Workout The Curse có tốt không ?

Hôm nay hãy cùng dinh dưỡng thể hình Review Pre Workout The Curse có tốt không nhé. Hiện nay việc sử dụng Pre Workout trước tập là rất phổ biến. Vì vậy mỗi thương hiệu đều có 1 sản phẩm Pre Workout và có công thức khác nhau. The Curse là 1 trong những sản phẩm đang được Gymer tin dùng, vậy hôm nay hãy cùng AD tìm hiểu kỹ về sản phẩm này nhé.

Thương hiệu

The Curse là sản phẩm của thương hiệu JNX Sports là thương hiệu thực phẩm bổ sung tại Mỹ được thành lập vào năm 2010. Không giống như các thương hiệu thực phẩm bổ sung khác khác, JNX Sports không sản xuất các sản phẩm chủ lực là Whey Protein, Mass Gainer, Casein, sản phẩm mang lại tiếng vang cho JNX Sports chính là Pre Workout The Curse.

The Curse có tác dụng gì ?

The Curse Pre Workout đúng như tên gọi của nó là sản phẩm sử dụng trước tập có tác dụng tăng sự tập trung và cung cấp nguồn năng lượng tức thì sau 15 phút sử dụng. Ngoài ra The Curse còn gia tăng sức chịu đựng cho cơ bắp, giảm sự mệt mỏi và đau nhức cơ bắp.

Thành phần của The Curse

1 Servings 1 muỗng 5g bột cung cấp cho bạn

 • 3g hỗn hợp Beta – Alanine,
 • 155mg Caffeine,
 • 900 mg hỗn hợp Citrulline,
 • L-Arginine AKG.
 • Creatine Monohydrate,
 • Citric Acid

Chúng có tác dụng như sau

 • Beta-alanin (như Carnosyn) một Acid amin được biết là làm giảm sản xuất axit lactic gây mệt mỏi và do đó tăng cường sức bền. 
 • Creatine monohydrate tăng cường tạo ra adenosine triphosphate (ATP) hóa chất chịu trách nhiệm cho các cơn co thắt cơ do đó nâng cao sức chịu đựng.
 • L-citrulline và l-arginine  các axit amin giúp tăng sản xuất oxit nitric mở mạch máu – tạo điều kiện cho máu có nhiều oxy hơn vào các cơ để có sức mạnh và máy bơm mạnh hơn.
 • Caffeine khan một chất kích thích mạnh mẽ có thể tăng cường mức năng lượng cho sức bền và nâng cao mức độ tập trung để tập luyện cường độ cao hơn. 
 • Chiết xuất lá ô liu (oleuropein) – làm giảm huyết áp và hoạt động như một chất chống oxy hóa.

Những vấn đề thường gặp khi dùng The Curse

Với những người mới sử dụng có thể gặp những trường hợp sau.

 • Mất ngủ, bồn chồn, nhức đầu..: Đây là vấn đề thường gặp nhất với những người mới sử dụng các sản phẩm Pre Workout không riêng gì The Curse, những ai đang gặp vấn đề này không cần quá lo lắng vì đây là phản ứng của Caffeine, gây mất ngủ và bồn chồn. Đặc biệt những ai không thường xuyên uống Cafe hoặc dị ứng với Caffeine. Để giảm thiếu những tác dụng phụ trên bạn có thể sử dụng liều lượng ít hơn và không nên sử dụng sau 5h chiều.
 • Ngứa dưới da râm ran: Nguyên nhân là do thành phần Beta-alanine là một amino acid có thể gây ngứa, cảm giác ngứa ran mà mọi người thường cảm thấy ở mặt, cổ và mu bàn tay. Tuy nhiên, hiệu ứng thần kinh này không có khả năng gây hại và thường dừng lại sau 60–90 phút sau khi tiêu thụ.

Cách dùng The Curse hiệu quả nhất

Để đạt được hiệu quả tối đa sau khi sử dụng The Curse,bạn nên bổ sung một bữa ăn nhẹ đầy đủ dinh dưỡng trước tập 1-2 tiếng là hoàn toàn cần thiết. Sau đó sử dụng 1 muỗng pha với 200ml nước lọc, uống trước tập 15-30p, khoảng thời gian này bạn khởi động kỹ trước buổi tập.

The Curse giá bao nhiêu ?

Hiện nay tại Việt Nam The Curse Pre Workout đã được nhập khẩu chính hãng, có tem nhãn phụ và được bán với giá 590.000đ hủ 50 Servings. Với mức giá này The Curse  là sản phẩm Pre Workout rẻ nhất hiện nay. Và đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất vì chất lượng và giá thành hợp lý.

Kết luận: Trên đầy là bài viết trả lời tất cả câu hỏi về The Curse Pre Workout như : The Curse là gì ? The Curse có tác dụng gì ? The Curse có tốt không ? Sau khi tham khảo bài viết này hy vọng các bạn sẻ có thêm kiến thức và đưa ra quyết định có nên dùng the curse không. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe !

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan